Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bị sa tinh hoàn, chớ dại dột xem thường

 Sa tinh hoàn hay tinh hoàn chảy xệ không chỉ gây đau tức khiến nam giới kém “sung mãn” trong đời sống chăn gối mà còn khiến cho quá trình sinh tinh suy giảm gây hiếm muộn, vô sinh. Do vậy, bị sa tinh hoàn, chớ dại dột xem thường, trị ngay kẻo hối hận về sau quý ông nhé! (Tư vấn nhanh!)

 Thế nào được xem là sa tinh hoàn?

 Tinh hoàn cùng với mào tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh và tuyến tiền liệt là một chuỗi quan trọng trong quá trình sản xuất, nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Do vậy, khi tinh hoàn bị sa có thể khiến cho quá trình này bị cản trở, chức năng sinh sản bị ảnh hưởng. Vậy sa tinh hoàn thực chất là bệnh lý như thế nào?

 Sa tinh hoàn hay tinh hoàn bị chảy xệ hay sa đì là một dạng bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở mọi đối tượng nam giới. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nam giới bị sa tinh hoàn. Đáng kể là các nhóm nguyên nhân sau:

 1. Do nhiệt độ

 Nhiệt độ thời tiết từ môi trường bên ngoài hay vận động làm tăng nhiệt độ cơ thể cũng có khả năng làm tinh hoàn săn lại hoặc dãn ra.

 2. Do nguyên nhân bệnh lý

 Sa tinh hoàn ở nam giới xảy ra do sự ảnh hưởng từ những bệnh lý về tinh hoàn như:

 1. Viêm tinh hoàn: Khi tinh hoàn bị tấn công bởi những vi khuẩn và virut gây hại dẫn đến viêm nhiễm có khả năng làm cho vùng bìu bị chảy xệ và sưng đỏ dẫn đến sa tinh hoàn.

 2. Giãn mạch thừng tinh: Nếu đám rối tĩnh mạch phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn, đẩy máu chảy ngược vào tĩnh mạch gây dồn động quá mức dẫn đến nguy cơ sa tinh hoàn.

 3. Xoắn tinh hoàn: Hiện tượng thừng tinh bị xoắn quanh trục cản trở quá trình đưa máu đến nuôi dưỡng tinh hoàn có thể làm cho da bìu bị chảy xệ, tạo cảm giác đau tức.

 4. Tràn dịch tinh mạc: Khi ống phúc tinh mạc mở, bao tinh mạc hay dọc theo thừng tinh bị dồn ứ dịch khiến túi tinh bị chảy xệ.

nguyên nhân sa tinh hoàn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sa tinh hoàn

 3. Do kích thước

 Nếu tinh hoàn có kích thước quá lớn (do bẩm sinh hoặc khối u khi bị ung thư tinh hoàn làm tăng kích thước tinh hoàn) hoặc da vùng bìu tinh quá rộng đều có thể làm cho tinh hoàn bị chảy xệ.

 nháyDù xuất phát từ nguyên nhân gây chảy xệ tinh hoàn nào đi nữa, nam giới khi không may mắc phải đều có những dấu hiệu sa tinh hoàn chung có thể nhận diện được. Nhấn vào đây để được bác sĩ trực tiếp nhận diện giúp bạn!

 Dấu hiệu sa tinh hoàn và tác hại của sa tinh hoàn

 Tùy từng người bệnh, khi bị sa tinh hoàn thì sẽ có mức độ chảy xệ khác nhau. Bình thường, kích thước chiều dài và chiều rộng của tinh hoàn tương ứng là 4,5 cm – 2,5 cm. Nếu khi đứng, tinh hoàn có kích thước dài hơn chiều dài dương vật khi chưa cương cứng hoặc khi ngồi, túi da bìu dãn xuống, không thể co lại ôm gọn lấy tinh hoàn thì được xem là bị sa tinh hoàn.

 Sa tinh hoàn có thể nhận diện bằng quan sát thông thường, nhưng căn nguyên gây sa tinh hoàn ở mỗi người là rất khó xác định. Vì thế nhiều người lơ là khám chữa, để bệnh tự do phát triển gây nhiều tác hại nặng nề.

  Nam giới bị sa tinh hoàn ảnh hưởng đến lượng hoocmon testosterone khiến nam giới giảm ham muốn cũng như kém trong “chuyện ấy”.

  Tinh hoàn chảy xệ gây đau tức, quan hệ tình dục diễn ra không “xuôi chèo mát máy”, nam giới dần sợ hoặc thậm chí trở nên lãnh cảm tình dục, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối.

 ► Khi tinh hoàn - vật chứa tinh trùng xảy ra bệnh lý chảy xệ, chất lượng tinh trùng giảm đi đáng kể, lượng tinh trùng dị dạng tăng, quá trình thụ thai cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, có thể là hiếm muộn thậm chí gây vô sinh.

 nháyDo tinh hoàn là một dạng bệnh lý đặc biệt nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh sản, nam giới khi có dấu hiệu tinh hoàn chảy xệ, vùng bìu lỏng lẽo, đau tức thì nên đến ngay cơ sở y tế nam khoa uy tín thăm khám và tìm hướng điều trị kịp thời. Hoặc đơn giản, tiết kiệm thời gian, nhấn vào nút tư vấn dưới đây để được liên kết với bác sĩ online hỗ trợ.

tư vấn online

 Cách hỗ trợ điều trị sa tinh hoàn hiệu quả

 Việc điều trị sa tinh hoàn theo cách nào để đạt được hiệu quả thì cần phải xét đến căn nguyên dẫn đến hiện tượng sa tinh hoàn. Tùy theo mỗi nguyên nhân sẽ có cách điều trị tương ứng. Do đó, để đảm bảo chữa đúng bệnh, đúng cách, việc cần làm trước tiên là tiến hành xét nghiệm, kiểm tra chẩn đoán tinh hoàn chảy xệ là do đâu để có cách chữa phù hợp.

 Nếu sa tinh hoàn là do biểu hiện của các bệnh lý kể trên, bệnh trong giai đoạn nhẹ, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, tinh hoàn là bộ phận nhạy cảm, vì thế, nam giới khi quyết định điều trị sa tinh hoàn bằng thuốc thì không nên xem thường mà phó thác vào các loại thuốc tự mua điều trị tại nhà để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

phương pháp điều trị sa tinh hoàn

Các phương pháp hỗ trợ điều trị sa tinh hoàn

 Nếu bệnh nặng thì đòi hỏi phải có sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa tương ứng với từng loại bệnh.

 - Xoắn tinh hoàn: Áp dụng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, tháo xoắn tinh hoàn, khâu tinh hoàn vào bìu để hạn chế sự xoay xoắn của tinh hoàn.

 - Giãn mạch thừng tinh: Sử dụng phương pháp phẫu thuật vi phẫu (mổ bằng kính hiển vi) đảm bảo tính an toàn, tránh được nhiều biến chứng nguy hại như teo tinh hoàn, tràn dịch tinh mạc, thời gian điều trị ngắn, hiệu quả cao.

 - Viêm tinh hoàn: Viêm tinh hoàn nếu có biến chứng tràn dịch thì sẽ được chỉ định phẩu thuật ngoại khoa kết hợp cùng các dụng cụ hỗ trợ nâng bìu hoặc liệu pháp vật lý để hỗ trợ.

 Chi phí chữa sa tinh hoàn là bao nhiêu?

 Chữa sa tinh hoàn bao nhiêu tiền là vấn đề rất khó ước định bởi còn phải xét đến yếu tố tình trạng bệnh, cách chữa cũng như chữa ở đâu. Do đó, với những biểu hiện và cách chữa tương ứng trên, quý nam giới có thể Nhấn vào đây, miêu tả rõ bệnh tình để được gặp các bác sĩ tư vấn ước chừng mức giá chữa sa tinh hoàn một cách cụ thể nhé!

tư vấn online

 Đa khoa Phượng Đỏ - Nơi hỗ trợ điều trị sa tinh hoàn

 Là một trong số ít cơ sở y tế chuyên khám chữa bệnh nam khoa có tiếng tại Hải Phòng, Đa khoa Phượng Đỏ với nhiều ưu điểm nổi trội đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị sa tinh hoàn cho nhiều nam giới tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định,…

phòng khám Phượng Đỏ

Đa khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ chuyên chữa sa tinh hoàn ở Hải Phòng

 Với sứ mạng của người hành nghề y, phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ đã và đang không ngừng phát triển bản thân để mang đến những dịch vụ y tế chất lượng, an toàn, hiệu quả.

 ++ Phòng khám với cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Singapore,… đem đến kết quả chẩn trị chính xác cao.

 ++ Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên trau dồi kiến thức y tế ở các nước Hàn, Singapore, Nhật,… trực tiếp thăm khám và chữa trị.

 ++ Có hệ thống đặt mã khám ưu tiên qua hotline (0225) 369 9999, tiết kiệm thời gian khám chữa.

 ++ Phòng khám có mức chi phí điều trị được niêm yết minh bạch theo quy định của Sở Y tế, không chặt chém hay vòi tiền người bệnh.

 ++ Được cung cấp thông tin và tư vấn bệnh trạng qua hệ thống tư vấn online tại đây.

 nháyTóm lại, sa tinh hoàn là biểu hiện cụ thể của nhiều dấu hiệu bệnh lý tinh hoàn đáng lo ngại. Bệnh không chỉ gây đau đớn về mặt thể xác, đe dọa tâm lý mà còn ảnh hưởng đến chức năng làm cha ở nam giới. Vì lẽ đó, khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh, nam giới có thể đến ngay Đa khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng trong khung giờ từ 8 – 20 giờ hằng ngày (kể cả lễ Tết) để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và chữa trị sớm, tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc.

Lời Khuyên:Đừng tự ý dùng thuốc khi chưa được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tránh để tình trạng bệnh nặng thêm và khó khăn trong quá trình điều trị!

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
Bình luận 5

H. Đông (36 tuổi)

2020-09-19 14:33:18

bsi cho em hỏi, em đang uong thuốc dieu trị yeu sinh ly ở chỗ bac si, em mới quan hệ hôm qua hôm nay lại muốn làm nữa, như vậy có sao không, có tác dụng phụ gì không ạ.

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Thuốc điều trị yếu sinh lý ở phòng khám có các vị giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nên hiện tượng đó là hoàn toàn bình thường. Thuốc Đông Y lành tính nên không có bất cứ tác dụng phụ nào, hiện tượng này cho thấy bệnh của bạn tiến triển rất tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn nhớ đi tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn bệnh đã khỏi hoàn toàn nhé!

N. Tuân (Thái Bình)

2020-09-15 21:10:15

Chào bác sĩ, gần đây em hay bị khó tiểu, mỗi lần đi tiểu là phải rặn một lúc mới tiểu được, hnay lúc tiểu xong em cảm thấy đau buốt và còn bị ra máu nữa. Như vậy là bị bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn!

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Triệu chứng khó tiểu, tiểu buốt, tiểu ra máu cảnh báo có khả năng bạn đã bị viêm đường tiết niệu. Bạn có thể đến khoa tiết niệu Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ để được thăm khám chính xác và có phương pháp điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

N. Dương (Hải Phòng)

2020-09-11 9:38:16

phòng khám chất lượng, mình vừa mới khám đau tinh hoàn ở đây xong. bsi rất nhiệt tình, phòng nào cũng rộng rãi, có cả ti vi, điều hòa, wifi, cho 5 sao

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến cho phòng khám! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Đ. Khoa (29 tuổi)

2020-08-8 20:33:11

chi phí cắt bao quy đầu ở đây bao nhiêu ạ?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào em! Hiện tại Phòng khám Phượng Đỏ đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu cải tiến mới, không đau, không chảy máu, không cần nằm viện. Em có thể đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu và chi phí cắt bao quy đầu!

M. Trí

2020-08-20 19:23:10

Năm nay tôi 27 tuổi, thời gian gần đây tôi hay bị xuất tinh sớm và có cảm giác đau vùng bìu khi quan hệ. Vậy tôi nên dùng thuốc gì để điều trị, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cám ơn bsi

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Thời gian quan hệ của bạn được bao nhiêu phút? Thông thường nam giới bị cho là xuất tinh sớm khi có thời gian quan hệ dưới 3 phút đã xuất tinh. Bạn có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến số (0225) 369 99 99 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Tải thêm bình luận
banner
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ