Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách mở bao quy đầu cho nam giới

Có nhiều cánh mày râu dù qua tuổi dậy thì đã lâu, cơ thể phát triển bình thường nhưng hiện tại vẫn chưa thể lộn bao quy đầu xuống được. Tình trạng này không những khiến cho “cậu nhỏ” dễ bị viêm nhiễm, trầy xước mà còn hạn chế phát triển kích thước dương vật. Điều đó ảnh hưởng đến tâm sinh lý, đời sống tình dục trầm trọng.

Ngay trong bài viết sau, Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở bao quy đầu cực kì nhanh chóng và đơn giản. (Hỏi nhanh bác sĩ tại đây!)

Vì sao bao quy đầu không tự lộn được?

Khi đã qua độ tuổi dậy thì mà quy đầu dương vật vẫn chưa thể lộ ra ngoài được chứng tỏ cánh mày râu đang mắc phải các bệnh lý về bao quy đầu và cần phải tiến hành lột bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Bao quy đầu không lộn ra được

Hẹp bao quy đầu

Do bao quy đầu bám chặt lấy đầu dương vật nên quy đầu không thể lộ ra, khi cố lột ra khiến bệnh nhân khó chịu cảm giác đau rát. Ngay cả khi cương cứng, bao quy đầu cũng không tự lộn được. Lúc này, phải tìm cách mở bao quy đầu ngay.

Dài bao quy đầu

Đây chính là hiện tượng khi dương vật cương cứng, lớp da ở bao quy đầu không thể tụt xuống dưới như bình thường. Khiến đầu dương vật của nam giới không được lộ ra ngoài. Đây là nguyên nhân khiến cho nhiều nam giới gặp khó khăn trong quan hệ tình dục. Cũng như việc vệ sinh bao quy đầu hàng ngày.

Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể lộn xuống được, hoặc dùng tay lộn xuống nhưng không thể kéo ngược trở lại. Thông thường, khi bị nghẹt bao quy đầu, nam giới sẽ để ý thấy bao quy đầu sưng đỏ, phù nề, cảm giác đau nhức vô cùng khó chịu.

nhayLột bao quy đầu là quá trình nam giới phải tự dùng tay hoặc các biện pháp hỗ trợ để quy đầu lộ ra bên ngoài.

Việc trang bị cho mình kiến thức lên quan đến cơ quan sinh dục sẽ giúp cho nam giới phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, từ đó có cách phòng ngừa cũng như chữa trị hiệu quả.

tư vấn online

“Bật mí” cách mở bao quy đầu cho nam giới

Hiện nay có rất nhiều cách mở bao quy đầu được chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội từ đơn giản cho đến có sự can thiệp y khoa. Theo như các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Phượng Đỏ, nam giới có thể áp dụng những cách thức sau để lột bao quy đầu:

Cách mở bao quy đầu

❖ Dùng tay

Mỗi ngày bạn thực hiện kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu để bao quy đầu dần dần dãn ra (1 – 2 tháng). Sau đó, bạn tiếp tục kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng mình, khi nào thấy đau thì dừng lại.

Kích thích “cậu nhỏ” cương cứng rồi vuốt dọc bao quy đầu theo chiều dương vật thường xuyên. Đây là cách mở bao quy đầu tự nhiên và dễ làm nhất.

❖ Cắt bao quy đầu

Nếu sử dụng cách mở bao quy đầu bằng tay không hiệu quả, nam giới phải tham gia cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu “dễ thở” và sạch sẽ hơn.

Bác sĩ đảm nhận sẽ tiến hành gây tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi nam giới không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.

Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

ƯU ĐIỂM CẮT BAO QUY ĐẦU CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

- Không đau, ít chảy máu, không để lại sẹo.

- Tăng cường chức năng sinh lý, phòng ngừa các bệnh nam khoa khác.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng công việc.

nhayNam giới muốn biết mình hợp với cách mở bao quy đầu nào, click TẠI ĐÂY để các bác sĩ cho lời khuyên

Vì sao lại chọn Phòng Khám Phượng Đỏ để mở bao quy đầu?

Khi nam giới không thể lột bao quy đầu xuống được thì ngoài nhu cầu tìm ra giải pháp thích hợp, bên cạnh đó còn chọn cho mình một cơ sở y tế mở bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ.

Phòng Khám Phượng Đỏ hoạt động rất nhiều lĩnh vực nhưng nổi trội hơn hết đó là nam khoa, điển hình là mở bao quy đầu cho nam giới.

Cách mở bao quy đầu ở phòng khám Phượng Đỏ

Phòng khám chịu sự giám sát chặt chẽ của Sở y tế Tp. Hải Phòng.

✔ Tập trung nhiều bác sĩ nam khoa giỏi, tay nghề cao, hiểu tâm lý nam giới.

Thiết bị y tế hiện đại, được bảo quản trong môi trường vô trùng.

Chi phí cắt bao quy đầu luôn ở mức ổn định, có hóa đơn rõ ràng cho từng hạng mục.

Kênh tư vấn hoạt động mạnh mẽ, tổ chức khám ngoài giờ không thu thêm phí.

Nếu bạn còn thắc mắc về cách mở bao quy đầu mà chưa được đề cập trong bài viết. Gọi ngay vào hotline (0225) 883 1239 hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Phượng Đỏ số 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP. Hải Phòng để được hỗ trợ!

Bình luận 0
Tải thêm bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ