Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí đình chỉ thai năm 2019 tại Hải Phòng là bao nhiêu?

 Chi phí đình chỉ thai năm 2019 tại Hải Phòng là bao nhiêu? Là một vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, nhất là khi không may mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện sinh con, thậm chí là rất nhiều các cơ sở y tế mọc lên và có hiện tượng “chặt chém”. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ sẽ cung cấp chi tiết hơn về vấn đề này. TƯ VẤN NHANH

Đình chỉ thai là gì? Các trường hợp đủ điều kiện đình chỉ thai

 Đình chỉ thai là sự kết thúc quá trình thai nghén và đẩy thai nhi ra ngoài giống như sảy tự nhiên bằng thuốc phá thai hoặc hút thai chân không, nong gắp thai.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, phá thai là cần thiết khi không may thai phụ mang thai ngoài ý muốn và không đủ điều kiện sinh con, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, chết lưu, sức khỏe thai phụ yếu. Để được đình chỉ thai an toàn cần có sự thăm khám, kiểm tra, siêu âm của bác sĩ chuyên khoa để xác định chính xác vị trí thai, tuổi thai, sức khỏe thai phụ.

 Dưới đây là các phương pháp đình chỉ thai:

  Đình chỉ thai bằng thuốc: Chỉ định với các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ đảm bảo, không bị đông máu, mệt mỏi, dị ứng với thuốc phá thai…

  Hút thai chân không: Phù hợp với thai từ 8 – 12 tuần tuổi

  Nong gắp thai: Áp dụng khi thai trên 12 tuần tuổi.

Tùy vào tuổi thai bác sĩ áp dụng các phương pháp đình chỉ thai tương ứng

Tùy vào tuổi thai bác sĩ áp dụng các phương pháp đình chỉ thai tương ứng

     Nếu vì một lí do nào đó buộc phải đình chỉ thai việc quyết định sớm và thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín giúp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ khả năng sinh sản về sau, tránh nguy cơ tổn thương đến tử cung, sót nhau, sót thai…

 Tư vấn đang online, CLICK NGAY để được hướng dẫn cách xứ lý

 

tư vấn online

Chi phí đình chỉ thai năm 2019 tại Hải Phòng

 Chi phí đình chỉ thai bao nhiêu? Đình chỉ thai có đắt không? Xoay quanh những thắc mắc này, theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phượng Đỏ, rất khó để đưa ra một con số về chi phí đình chỉ thai chính xác nếu chưa có sự thăm khám, kiểm tra, siêu âm cụ thể.

 Chỉ khi bác sĩ thực hiện siêu âm thai và kiểm tra sức khỏe thai phụ mới biết chính xác về kích thước, vị trí thai, sức khỏe thai phụ có đảm bảo hay không mới biết được các phương pháp phá thai phù hợp và dự trù được mức phí đình chỉ thai là bao nhiêu.

 Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai gồm:

Chi phí đình chỉ thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí đình chỉ thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Tuổi thai:

 Chi phí đình chỉ thai là thấp và việc thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nếu tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi) bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc phá thai.

 Ngược lại, nếu tuổi thai hơn 7 tuần tuổi, buộc phải áp dụng các phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa (hút thai chân không, nong gắp thai) thì việc thực hiện sẽ khó khăn hơn, buộc phải cần bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau. Đây cũng là yếu tố khiến chi phí đình chỉ thai sẽ cao hơn so với việc sử dụng thuốc. 

 Phương pháp phá thai:

 Mỗi phương pháp phá thai có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với tuổi thai riêng và điều này cũng ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai của chị em.

 Thông thường các phương pháp phá thai bằng hút chân không, nong gắp thai mức phí sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc vì buộc phải áp dụng các các kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện.

 Chất lượng cơ sở y tế thực hiện:

 Chi phí đình chỉ thai năm 2019 còn phụ thuộc không nhỏ vào chất lượng cơ sở y tế thực hiện. Vì phá thai là vấn đề nhạy cảm, khóa nói nên không ít chị em đến các cơ sở y tế kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

 Nếu chị em chọn được cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, bác sĩ chuyên khoa thực hiện đình chỉ thai giỏi, thiết bị hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm về sau nhưng chi phí đình chỉ thai cũng sẽ cao hơn.

 Dịch vụ khác:

 Mỗi đơn vị y tế sẽ có những dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cao cấp riêng, nếu có nhu cầu chị em sẽ được phục vụ thêm, theo đó mức phí bạn phải trả cũng sẽ cao hơn so với các trường hợp còn lại.

 Một số yếu tố cơ bản trên đây liên quan đến chi phí đình chỉ thai năm 2019 tại Hải Phòng. Con số này có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo từng thời điểm đơn vị đó có các chương trình tri ân khách hàng khác nhau.

 Tuy nhiên, chị em cũng không nên vì quá lo lắng vì yếu tố chi phí mà lựa chọn các cơ sở kém chất lượng sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

 

tư vấn online

Địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng uy tín

 Hiện nay Phòng Khám Phượng Đỏ được chị em tín nhiệm là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản thuộc Top đầu tại Hải Phòng vì chúng tôi đảm bảo được các yếu tố của một phòng khám phụ khoa chất lượng.

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai uy tín tại Hải Phòng

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ đình chỉ thai uy tín tại Hải Phòng

 ❖ Tính đến thời điển này phòng khám đã đình chỉ thai thành công hơn 12000

 ❖ Hơn 98% các ca đình chỉ thai đảm bảo an toàn, hiệu quả

 ❖ Không có ca phá thai nào gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau

 ❖ 100% ca bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ phòng khám.

 Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo được các yếu tố về đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng giúp quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, hiệu quả.

 Tổng đài tư vấn sức khỏe 0225 369 9999 trực tiếp, trực tuyến, miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:

 ++ Tư vấn triệu chứng bạn gặp phải

 ++ Đưa ra hướng khắc phục ngay tại nhà nếu trường hợp bệnh nhẹ

 ++ Tư vấn giúp bệnh nhân các địa chỉ khám chữa bệnh thuận tiện với nơi bạn sống nhất

 ++ Tư vấn cách phòng tránh bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất

 ++ Hỗ trợ đặt hẹn, lấy mã số khám bệnh để được ưu tiên khám trước, miễn phí sổ khám bệnh và khám lâm sàng.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí đình chỉ thai. Nếu muốn thực hiện phá thai an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại website: phongkhamphuongdo.vn hoặc liên hệ hotline (0225) 369 9999.

Lời Khuyên:Đừng tự ý dùng thuốc khi chưa được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tránh để tình trạng bệnh nặng thêm và khó khăn trong quá trình điều trị!

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
Bình luận 5

T. Hoài (23 tuổi)

2020-09-19 16:33:01

ở đây có bán thuốc phá thai không ạ? Chi phí bao nhiêu bs?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phòng khám không bán thuốc phá thai cho bệnh nhân về nhà tự sử dụng, bởi việc phá thai bằng thuốc phải tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt, trước khi thực hiện thai phụ phải thăm khám để xác định xem có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hay không. Việc tự ý uống thuốc tránh thai sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho khả năng mang thai và sinh con về sau. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến trực tiếp khoa kế hoạch hóa gia đình Phòng khám Phượng Đỏ (498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng) để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

N. Thủy

2020-09-16 21:33:11

chào bs, vợ chong em có sd bao cao su khi quan hệ nhưng đến gần cuối ck e mới đeo vào. Tháng này em đã bị trễ kinh 12 ngày, như vậy em có khả năng mang thai không ạ. Do chưa có điều kiện nên em chưa muốn sinh con vào lúc này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Trễ kinh là một trong những dấu hiệu có thai dễ nhận biết nhất, để chắc chắn mình có thai hay không bạn có thể đến khoa phụ sản Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ làm xét nghiệm HCG hoặc siêu âm đầu dò để phát hiện mang thai sớm. Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp bỏ thai an toàn, phù hợp.

T. Quỳnh (Lê Chân - Hải Phòng)

2020-09-16 13:23:10

do bất cẩn nên tôi bị động thai, được đồng nghiệp giới thiệu vào đây để theo dõi thai kỳ. Ở đây sạch sẽ, máy móc hiện đại, hơn nữa các bác sĩ rất ân cần và chu đáo. hiện tại cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh. Cảm ơn các bác sĩ! Chúc bsi nhiều sức khỏe!

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến cho phòng khám! Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh! Mẹ tròn con vuông!

Q. Giao (Thái Bình)

2020-09-10 9:33:11

Đang cho con bú có phá thai bằng thuốc được không bác sĩ?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phá thai bằng thuốc khi đang cho con bú cần hết sức cân nhắc, bởi thuốc phá thai có thể sẽ đi vào sữa mẹ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé! Bạn nên đến khoa kế hoạch hóa gia đình Phòng khám Phượng Đỏ (498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng) để được bác sĩ tư vấn phương pháp đình chỉ thai hiệu quả, an toàn cho mẹ và bé!

T. Dung (32 tuổi)

2020-08-19 20:33:16

cho em hỏi khoa kế hoạch hóa gia đình có khám ngày chủ nhật không ạ

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phòng khám Phượng Đỏ làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật. Vì ngày cuối tuần khá đông bệnh nhân nên bạn có thể đặt lịch khám ưu tiên bằng cách gọi đến số: (0225) 369 99 99 để khi đến được vào khám ngay mà không phải chờ đợi, bốc số!

Tải thêm bình luận
banner
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ