Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu và vá ở đâu tiết kiệm

        Vì một lý do nào đó mà khiến cho màng trinh của chị em bị rách. Do đó, vá màng trinh được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để phục hồi vết thương về mặt sinh lý cũng như tạo niềm hy vọng mới cho cuộc sống. Vậy chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền? (Tư vấn tại đây)

Màng trinh là gì?

        Theo các chuyên gia thì màng trinh là 1 lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, cách âm hộ khoảng 2cm. Chính vì thế khi có tác động từ bên ngoài thì màng trinh rất dễ bị rách.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu và vá ở đâu tiết kiệm

        Ở Phương Đông bao gồm Việt Nam thì màng trinh được coi là thước đo nhân phẩm của người phụ nữ. Tuy trong xã hội hiện đại ngày nay, quan niệm về trinh tiết đã không đặt nặng nữa để người phụ nữ tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình, chị em vẫn luôn mong muốn có được tấm màng trinh trọn vẹn cùng một đêm giường chiếu thân mật.

        Trước nhu cầu của chị em phụ nữ ngày càng nhiều về dịch vụ vá màng trinh giúp họ thêm tự tin hơn, hạnh phúc hơn và có thể trải nghiệm lại những giây phút thăng hoa như lần đầu. Bởi đây là một thủ thuật khá đơn giản để tái tạo lại lớp màng trinh đã rách thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Vá màng trinh với công nghệ hiện đại rất an toàn, hầu như không có biến chứng nào. Đồng thời, đảm bảo khả năng sinh sản của chị em về sau.

        Theo ý kiến của các chuyên gia, vá màng trinh nên được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tin cậy. Nhằm giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm, biến chứng trong và sau thủ thuật.

Lợi ích của việc vá màng trinh

 Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, cách cửa mình khoảng 2 cm nên rất dễ bị rách khi có sự tác động từ bên ngoài.

 Lúc này, vá màng trinh chính là biện pháp cứu cánh cho chị em. Đây là một tiểu phẫu giúp làm mới, khôi phục lại màng trinh như ban đầu.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu và vá ở đâu tiết kiệm

Vá màng trinh giúp chị em giữ hạnh phúc vợ chồng

 Lợi ích sau khi vá màng trinh:

 - Khôi phục màng trinh như ban đầu.

 - Độ chân thật cao, khó nhận biết.

 - Giúp chị em lấy lại sự tự tin.

 - Giữ vững hạnh phúc gia đình.

 - Trải nghiệm được cảm giác như lần đầu tiên quan hệ.

 - Mang tới niềm hy vọng mới cho cuộc sống,…

Điều kiện phù hợp để vá màng trinh

 Để đảm bảo yếu tố thành công trong việc vá màng trinh thì anh chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

 » Bạn không được mắc bất kỳ căn bệnh phụ khoa nào: Với những chị em đang mắc phải các căn bệnh phụ khoa, khiến vùng kín tổn thương nghiêm trọng. Nếu chị em tiến hành vá màng trinh vào lúc này sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm xâm nhập và phát triển mạnh mẽ.

 » Thời điểm vá màng trinh: Thời điểm vá màng trinh là yếu tố mang đến hiệu quả cao nhất cho chị em. Giai đoạn trước kỳ kinh nguyệt diễn ra 10 ngày và sau kỳ kinh nguyệt của bạn 3 ngày. Đây là thời gian lý tưởng để màng trinh hồi phục, mang lại hiệu quả như thật cho chị em.

 » Đảm bảo bạn đủ sức khỏe để tiến hàng tiểu phẫu.

 iconNếu chị em muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp vá màng trinh tiên tiến hiện nay thì có thể nhấn vào khung chat bên dưới. Các chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho chị em ngay.

tư vấn online

Đối tượng phù hợp để vá màng trinh

 - Những chị em phụ nữ bị rách màng trinh không lý do, có thể do tai nạn, chạy nhảy, đạp xe...hoặc do quan hệ lần đầu.

 - Chị em đã từng quan hệ nhiều lần, muốn lấy lại cảm giác “lần đầu làm chuyện ấy”.

 - Vá màng trinh có thể được coi là “cứu cánh” của những bạn nữ trước khi lấy chồng.

 - Mặc dù vấn đề “trinh tiết” không còn quá đặt nặng, nhưng đây vẫn “cơn đau đầu” của những chị em đã “mất trinh”. Do đó, vá màng trinh được biết đến như một dịch vụ mang lại nhiều lợi ích về tinh thần cũng như thể xác cho người phụ nữ.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

 Chi phí vá trinh là điều mà rất nhiều chị em muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, các chuyên gia phụ khoa đã cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi vì chi phí vá màng trinh này còn lệ thuộc nhiều vào các yếu tố sau đây:

 ► Chi phí kiểm tra ban đầu

 Trước khi bước vào tiểu phẫu vá màng trinh thì chị em sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng tổng thể của vùng kín. Nếu phát hiện mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ được bác sĩ điều trị, kiểm soát mức độ viêm nhiễm.

 Tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ mà chi phí tương ứng sẽ khác nhau. Mức chi phí này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vá trinh.

 ► Phương pháp vá màng trinh

 Có thể nói đây chính là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến vấn đề vá trinh bao nhiêu tiền.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu và vá ở đâu tiết kiệm

Vá màng trinh bằng công nghệ 3D Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn

 Khi màng trinh được vá bằng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến thì chi phí sẽ có phần cao hơn so với bình thường. Hiện nay, vá màng trinh theo công nghệ 3D Hàn Quốc đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Mặc dù chi phí có phần cao hơn nhưng hiệu quả vá màng trinh sẽ rất cao, chân thật, khó nhận biết và đảm bảo an toàn cho chị em.

       ► Tình trạng màng trinh bị rách

 - Nếu màng trinh bị rách ít, vết rách mới thì việc tiến hành tiểu phẫu vá trinh sẽ diễn ra khá dễ dàng, đơn giản. Do đó, chi phí vá màng trinh cũng sẽ được tiết kiệm hơn.

 - Nếu màng trinh bị rách nhiều, vết rách đã cũ thì phải đòi hỏi thực hiện tiểu phẫu phức tạp, tốn nhiều công sức hơn. Và dĩ nhiên, chi phí vá màng trinh cũng theo đó mà tăng lên.

 ► Cơ sở y tế tiến hành vá màng trinh

 - Khi thực hiện vá màng trinh ở cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ vùng kín giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại thì kết quả sẽ được đảm bảo.

 - Khi vá màng trinh ở những cơ sở y tế kém chất lượng, nhỏ lẻ thì không những kết quả không có mà còn có thể xảy ra các biến chứng viêm nhiễm, mắc các bệnh lây nhiễm đáng sợ,…

 Vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em hãy lựa chọn thực hiện vá màng trinh tại những cơ sở uy tín, chất lượng. Tuy chi phí vá trinh có hơi cao nhưng đổi lại chị em sẽ được vá màng trinh giống như ý nguyện và đảm bảo an toàn sức khỏe.

tư vấn online

Có nên vá màng trinh hay không?

 Vấn đề đặt ra lúc này chính ra có nên thực hiện vá trinh hay không? Bởi vấn đề này đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Bởi theo chia sẻ của các chuyên gia y tế, chị em hoàn toàn có thể thực hiện vá màng trinh. Tuy nhiên, thủ thuật phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, tin cậy. Các chuyên gia cũng khẳng định vá trinh giúp bạn có nhiều lợi ích như:

 - Giúp bạn khôi phục màng trinh như ban đầu tuổi 18

 - Độ hiệu quả cao và khó nhận biết.

 - Giúp chị em lấy lại sự tự tin.

 - Giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 - Trải nghiệm được cảm giác như lần đầu tiên quan hệ.

Thực hư vá màng trinh có đau không?

 Tiểu phẩu dẫn đến đau rát là tâm lý chung của tất cả chị em đều sợ hãi. Vậy nên, câu hỏi thường gặp nhất của các bạn gái trước khi quyết định thực hiện vá màng trinh là: “Vá màng trinh có đau không”.

 Các chuyên gia y tế cũng chia sẻ thêm: vá màng trinh bằng công nghệ truyền thống thường gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho chị em. Bởi lẽ màng trinh cũng là một phần của cơ thể, là các tế bào sống. Vậy nên mọi sự tác động lên màng trinh đều gây cảm giác đau đớn. Không phải ai cũng có thể chịu được cơn đau này.

 Với công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc hiện đại. Chị em được gây tê trước khi thực hiện thủ thuật nên không còn cảm giác đau đớn. Tinh thần tỉnh táo, thoải mái.

Quy trình vá màng trinh

 - Bước 1: Kiểm tra – khám sức khỏe: Chị em cần phải khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra vùng kín để đánh giá có đủ tiêu chuẩn thực hiện thủ thuật vá màng trinh không. Nếu mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ phải điều trị triệt để trước khi thực hiện ca vá màng trinh.

 - Bước 2: Chuẩn bị: Bác sĩ sẽ chuẩn bị thiết bị y tế cần thiết, sát khuẩn, môi trường thủ thuật vô trùng để tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo. Bên cạnh đó, bạn nữ sẽ được tư vấn để ổn định tâm lý, tạo điều kiện thuận lợi cho ca vá màng trinh thành công.

 - Bước 3: Vá màng trinh: Trước đó, bạn sẽ tiêm thuốc gây tê, gây mê để đảm bảo ca thủ thuật không gây đau đớn. Bác sĩ áp dụng các phương pháp vá màng trinh:

  + Kỹ thuật dán màng trinh: Là kỹ thuật sử dụng các mô trong cơ thể để dán lại màng trinh bị rách. Sau khoảng 1 tuần thì màng trinh sẽ liền lại và lớp chất dính kia cũng sẽ tự động bong tróc ra ngoài mà không ảnh hưởng đến màng trinh.

  + Khâu màng trinh: Bao gồm kỹ thuật khâu hấp thụ và không hấp thụ. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng cắt bỏ những phần thừa của màng trinh bị rách, sau đó khâu lại để giúp màng trinh liền lại dễ dàng hơn. Thời gian khâu màng trinh chỉ mất 15-20 phút là có thể về nhà.

  + Xâm lấn tối thiểu: Là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Chỉ mất 20 phút thực hiện là bạn có một màng trinh “giả như thật”, không để lại sẹo, phục hồi nhanh.

 - Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi thực hiện ca vá màng trinh, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng và hẹn lịch tái khám. Chị em cần tuân thủ nghiêm túc chỉ định của bác sĩ để đảm bảo màng trinh phục hồi nhanh chóng

Địa chỉ vá màng trinh đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện là một trong những địa chỉ đáng tin chất lượng tốt để chị em thực hiện vá màng trinh hiệu quả, thẩm mỹ, an toàn và không phải lo lắng vá màng trinh bao nhiêu tiền.

 Tại Đa Khoa Phượng Đỏ, chị em sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện vá màng trinh. Bên cạnh đó, với kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến sẽ giúp chị em khôi phục lại màng trinh như ban đầu.

      Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ ngoài các bệnh nhân ở Hải Phòng thì cũng có rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh lân cận như Nam Định, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh tin tưởng đến khám chữa bệnh. 

Đa Khoa Phượng Đỏ

Vá màng trinh hiệu quả tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 ♦ Ưu điểm vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ:

 ✔ Tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian ngắn.

 ✔ Màng trinh được tái tạo lại như chưa từng bị “tổn thương”.

 ✔ Rất khó bị nhận biết, vẫn bị sinh huyết trong lần đầu quan hệ.

 ✔ Độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến vùng khác.

 ✔ Có thể về ngay mà không cần nằm lại theo dõi.

 ✔ Thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt,…

 Song song đó, phòng khám còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  Phòng tiểu phẫu vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

 –​ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện.

 –​ Thông tin được bảo mật tốt nên chị em sẽ không cần phải lo lắng.

 –​ Có riêng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia nữ nên chị em không cần phải e ngại hay xấu hổ.

 –​ Đặc biệt, chi phí vá màng trinh được công khai rõ ràng theo đúng quy định.

 Quý chị em có thể đặt hẹn thực hiện vá màng trinh trực tiếp với bác sĩ thông qua hệ thống trang web hoặc số máy (0225) 369 9999.

 Tuy nhiên, để đảm bảo phục vụ tốt nên mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng ca vá màng trinh vừa đủ nên chị em cần đặt hẹn trước để lấy mã số ưu tiên.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu và vá ở đâu tiết kiệm

 ► Lợi ích của mã số:

 - Được ưu tiên thực hiện vá màng trinh trước.

 - Được phục vụ chu đáo theo chế độ ưu tiên.

 - Được yêu cầu chuyên gia thực hiện vá màng trinh.

 Lưu ý:

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện chỉ có một cơ sở tại: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng, không có chi nhánh nào khác nên chị em hãy đến đúng địa chỉ trên để được vá màng trinh thẩm mỹ và an toàn.

Lời Khuyên:Đừng tự ý dùng thuốc khi chưa được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tránh để tình trạng bệnh nặng thêm và khó khăn trong quá trình điều trị!

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
Bình luận 5

T. Hiền (28 tuổi)

2020-09-19 10:40:11

Đi khám phụ khoa ở đây rất nhanh, đặt hẹn online trước nên không phải chờ đợi lâu. Phòng khám sạch sẽ, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, bác sĩ thân thiện!

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến cho phòng khám. Chúc bạn sức khỏe, gia đình hạnh phúc nhé!

Q. Hoa (Thái Bình)

2020-09-12 8:33:11

ra huyết trắng màu xanh, mùi hôi, ngứa ngáy cửa mình là bị làm sao bs?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào em! Đây là các dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau. Do vậy, em cần chủ động thăm khám và điều trị sớm. Em có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ (498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng) để được hỗ trợ!

A. Đào (Lê Chân - Hải Phòng)

2020-09-1 22:13:00

Nhờ các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và điều trị có tâm mà tôi đã khỏi hẳn nấm âm đạo! Sau gần 1 năm mà bệnh chưa bị tái lại, chân thành cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến cho phòng khám! Chúc bạn luôn khỏe mạnh và gia đình ngập tràn hạnh phúc nhé!

M. Ngọc

2020-08-28 16:33:01

Bác sĩ cho em hỏi phòng khám có thực hiện vá màng trinh không ạ

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Hiện tại Phòng khám Phượng Đỏ đang thực hiện thẩm mỹ vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, giúp hỗ trợ khôi phục lại màng trinh bị rách, hư hỏng. Em có thể liên hệ về số (0225) 369 99 99 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể!

T. Trâm (Hải Dương)

2020-08-10 15:33:11

Chi phí khám phụ khoa hết bn tiền ạ?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Khám phụ khoa bao gồm nhiều hạng mục, mỗi hạng mục sẽ có mức phí khác nhau. Bạn có thể liên hệ theo số : (0225) 369 99 99 để được trao đổi cụ thể hơn.

Tải thêm bình luận
banner
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ