Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa trị viêm đường tiết niệu nhanh khỏi

      Chỉ những ai đã và đang bị viêm đường tiết niệu mới hiểu được nỗi ám ảnh giữa các lần đi tiểu “khủng khiếp” đến tận nhường nào. Chính vì quá khổ sở, đau đớn, sợ hãi đến mức muốn nhịn tiểu mà nhu cầu tìm ra cách chữa trị viêm đường tiết niệu luôn được quan tâm, “săn đón” hàng đầu. (Hỏi nhanh bác sĩ tại đây!)

Phương pháp chữa trị viêm đường tiết niệu

      Vi khuẩn E.Coli trong đường ruột là “thủ phạm” chính gây ra viêm nhiễm tại đường tiết niệu. Bệnh lý này xảy ra phổ biến ở cả nam và nữ.

      Để hỗ trợ chữa trị viêm đường tiết niệu ở nam và nữ, trước tiên người bệnh phải tìm gặp các chuyên gia tại cơ sở y tế lớn để được thăm khám. Dựa vào tiến triển, mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Chữa trị viêm đường tiết niệu

❖ Chữa trị viêm đường tiết niệu bằng thuốc

      Ở mức độ nhẹ thường điều trị bệnh bằng kháng sinh đồ. Tuyệt nhiên, việc dùng kháng sinh có thể gây hiện tượng dễ nhờn thuốc nếu bệnh nhân cố ý làm sai chỉ định của bác sĩ.

      Người bệnh cần lưu ý sử dụng đúng và đủ liều đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu trong quá trình sinh hoạt.

❖ Chữa trị viêm đường tiết niệu bằng công nghệ Oxygen cải tiến mới

      Công nghệ Oxygen O3 được sử dụng khi bệnh ở mức độ nặng được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

      Sử dụng năng lượng ion oxy hoạt tính len lỏi vào các tế bào viêm nhiễm, đánh tan ổ viêm, diệt khuẩn. Đồng thời tái tạo lại tế bào mới, tăng cường hệ miễn dịch.

      Ưu điểm:

      Ít đau, diệt sạch mầm bệnh.

      ✔ Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn.

      ✔ Hiệu quả cao lên đến 98%.

      ***Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

      nhay Chi phí điều trị viêm đường tiết niệu có đắt không? Click vào bảng chat bên dưới để được báo mức phí sơ bộ.

tư vấn online

Thực hư Phòng Khám Phượng Đỏ chữa trị viêm đường tiết niệu nhanh tái phát?

      Chị P ở Huế đánh giá Phòng Khám Phượng Đỏ chữa trị viêm đường tiết niệu nhanh tái phát: “Nhà tôi ở tận Huế xa xôi, đi vào Hải Phòng khá mất thời gian nhưng tôi không quan tâm vì nghe nói nơi đây chữa bệnh hay lắm. Thoạt đầu sau khi chữa bệnh tôi cũng thấy có chút tiến triển nhưng thời gian sau lại tái phát. Hiệu quả mà phòng khám cam kết không đúng với sự thật!”.

      Chúng tôi đã chủ động liên hệ chị P nhằm tìm ra nguyên nhân vì sao chỉ có chị lại vướng vào trường hợp như thế trong khi tất cả mọi người đều hài lòng và khỏe mạnh.

      Qua tìm hiểu cũng như trao đổi trực tiếp, bác sĩ đã hiểu lý do. Đó là vì chị đã thực hiện sai cách vệ sinh khiến cho vi khuẩn từ hậu môn vào âm đạo, cùng thời điểm đó công việc của chị đang trong thời điểm gấp rút nên chị thường xuyên nhịn đi tiểu để hoàn thành nốt việc được giao dẫn đến bệnh tái phát.

nhay Bạn cũng rơi vào trường hợp tái phát trong thời gian ngắn, click TẠI ĐÂY để tìm ra nguyên nhân.

      Phòng Khám Phượng Đỏ tọa lạc địa chỉ 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP. Hải Phòng đã ra đời từ rất lâu và ngày càng khẳng định vị thế là một cơ sở y tế đa khoa chất lượng cao.

Phòng khám Phượng Đỏ chữa trị viêm đường tiết niệu

      - Tập trung nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tụy trong công việc.

      - Thiết bị y tế hiện đại, chuyên hỗ trợ chữa trị viêm đường tiết niệu.

      - Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh nhận nhiều phản hồi tích cực.

      - Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, có nhân viên hướng dẫn nhiệt tình.

      - Bảo mật thông tin tuyệt đối cho quyền riêng tư của mỗi bệnh nhân.

      Trước khi người bệnh muốn áp dụng phương pháp chữa trị viêm đường tiết niệu nào, cần hỏi ý kiến của bác sĩ để biết được thể trạng của mình có phản ứng ngược với kỹ thuật đó hay không bằng cách gọi vào hotline (0225) 883 1239 hoặc click vào khung chat bên dưới.

Bình luận 0
Tải thêm bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ