Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đầu dương vật bị chảy mủ có phải là biểu hiện của bệnh lậu?

       Trong thời gian qua, có rất nhiều người đã gửi thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ về vấn đề: đầu dương vật bị chảy mủ kèm theo triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt có phải là triệu chứng của bệnh lậu hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải tỏa thắc mắc về vấn đề này.

tư vấn online

Đầu dương vật bị chảy mủ có phải nam giới đang mắc bệnh lậu?

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, nếu đầu dương vật bị chảy mủ, mủ có màu vàng hoặc vàng xanh thì rất có thể nam giới đã mắc bệnh lậu. Ngoài ra, nếu đi kèm với những triệu chứng sau đây thì khả năng mắc bệnh lậu lại càng cao hơn:

Đầu Dương Vật Bị Chảy Mủ

Chảy mủ ở đầu dương vật có thể là dấu hiệu của bệnh lậu

  Nam giới cảm thấy bị đau đớn ở dương vật, nhất là khi quan hệ tình dục, đau khi dương vật cương cứng hoặc bị xuất tinh ra máu, bị đau sau khi xuất tinh,…

 - Thường xuyên bị đau vùng bụng dưới, vùng hạ vị.

 - Quan sát thấy lỗ niệu đạo có mủ màu vàng, màu vàng xanh và lỗ niệu đạo bị sưng đỏ.

 - Quy đầu cũng bị sưng tấy và chít hẹp rãnh quy đầu,…

 Muốn biết chính xác hiện tượng đầu dương vật bị chảy mủ có phải mắc bệnh lậu không nam giới phải đến các cơ sở y tế để thăm khám và tiến hành xét nghiệm. Hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn có thể trò chuyện với bác sĩ online để được chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác.

 

tư vấn online

 * Hậu quả của bệnh lậu

 Bệnh lậu nếu không được chữa trị sớm sẽ có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm cơ quan sinh dục, gây bệnh vô sinh nam, thậm chí còn có thể làm cho người bệnh bị viêm màng não, nhiễm trùng máu,… đe dọa đến tính mạng con người.

 Vì vậy, cho dù là thế nào đi chăng nữa thì khi phát hiện đầu dương vật bị chảy mủ, nam giới cũng phải nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để khám chữa.

phương pháp chữa bệnh lậu

Sử dụng công nghệ DHA điều trị bệnh lậu trước khi các biến chứng xảy ra

 Nên nhớ là tuyệt đối không được mua thuốc về uống, không được tìm đến những nơi giá rẻ kém chất lượng để chữa trị vì sẽ khiến cho bệnh tình không những không thuyên giảm mà còn trở nên nặng hơn. Khi ấy, sẽ càng gây khó khăn cho việc điều trị, tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị hơn so với ban đầu.

 * Khám chữa bệnh lậu ở đâu hiệu quả?

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hiện đang là cơ sở y tế uy tín và hiệu quả số 1 khám chữa bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội khác. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám đã khám chữa thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh lậu. Do đó, chúng tôi cũng tự tin sẽ chữa khỏi bệnh lậu cho mọi nam giới mắc bệnh lậu tiếp theo.

 Với những vấn đề liên quan đến bệnh lậu, nam giới có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: (0225) 883 1239 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn online<< bên dưới.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ