Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu bệnh trĩ không nên bỏ qua

 Bệnh trĩ khi đã nặng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khiến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ là một cách giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh, đảm bảo được tâm lý, sức khỏe về sau. Tư vấn nhanh tại đây!

Dấu hiệu bệnh trĩ qua từng cấp độ

 Bệnh trĩ (hay còn gọi là lòi trĩ, lòi dom) hình thành do sự căng dãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng, gây sưng viêm và xuất huyết. Trĩ gồm 3 loại là: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp với các dấu hiệu nhận biết cơ bản như sau:

  Bệnh trĩ nội:

 Các búi trĩ nội hình thành bên trong ống hậu môn, phía trên đường lược nên những dấu hiệu bệnh trĩ nội khó phát hiện hơn so với trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 Trĩ nội được phân thành 4 cấp độ với những biểu hiện bệnh trĩ sau:

Hình ảnh bệnh trĩ nội

Dấu hiệu bệnh trĩ nội

 Trĩ nội độ 1: Triệu chứng bệnh trĩ ở giai đoạn này chủ yếu là đi cầu ra máu. Lượng máu rất ít, người bệnh phát hiện khi thấy máu dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân.

 Trĩ nội độ 2: Các búi trĩ nội lòi ra ngoài hậu môn mỗi khi đại tiện nhưng sau đó tự thụt vào được. Đại tiện ra máu với lượng máu nhiều hơn, đau rát hậu môn.

 Trĩ nội độ 3: Các búi trĩ thường xuyên sa ra bên ngoài hậu môn và không thể tự thụt vào được, phải dùng tay đẩy vào, máu chảy nhiều thành từng giọt.

 Trĩ nội độ 4: Các búi trĩ nội sa hẳn ra bên ngoài hậu môn và không thể dùng tay đẩy vào được nữa, gây đau đớn, tắc nghẹt hậu môn, máu chảy thành giọt hoặc thành tia như cắt tiết gà.

  Bệnh trĩ ngoại:

 Bệnh trĩ ngoại xuất phát dưới đường lược, dấu hiệu bệnh trĩ là các búi trĩ lòi hẳn ra ngoài hậu môn nên dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

 Tuỳ theo diễn tiến của bệnh mà trĩ ngoại được phân thành 4 cấp độ sau:

 Trĩ ngoại độ 1: Xuất hiện búi trĩ ngoài rìa lỗ hậu môn có kích thước nhỏ như hạt đậu, dùng tay sờ vào có cảm giác cồm cộm, vướng víu.

 Trĩ ngoại độ 2: Các búi trĩ bắt đầu phát triển to hơn, vùng da hậu môn tiết dịch ẩm ướt, ngứa ngáy.

 Trĩ ngoại độ 3: Búi trĩ ngoại đã phát triển ngoằn ngoèo, gây tắc hậu môn, đau rát, khó chịu, kèm theo hiện tượng đi cầu ra máu.

 Trĩ ngoại độ 4: Xuất hiện thêm búi trĩ mới, phát triển ngoằn nghèo, búi trĩ viêm nhiễm, nhiễm trùng gây đau rát, sưng tấy, dễ gây biến chứng. Tình trạng đi cầu ra máu thường xuyên hơn, máu chảy nhiều.

Các cấp độ trĩ ngoại

Các cấp độ trĩ ngoại

  Bệnh trĩ hỗn hợp:

 Bệnh trĩ hỗn hợp là tình trạng người bệnh mắc cả hai loại bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại cùng một lúc. Thông thường, khi bệnh trĩ phát triển lâu ngày, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp.

 Do là sự liên kết của bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ nội nên bệnh trĩ hỗn hợp rất nguy hiểm và cần chữa trị nhanh chóng, nếu không nó sẽ gây ra các biến chứng như: thiếu máu, viêm nhiễm, tắc nghẹt hậu môn, nhiễm trùng máu…

  Tùy theo loại trĩ, mức độ nặng nhẹ cũng như cơ địa mà mỗi người sẽ có dấu hiệu bệnh trĩ không giống nhau. Do đó, nếu muốn được chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, bạn có thể trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa ngay bên dưới hoặc đơn giản hơn là chụp hình tình trạng của bạn gửi qua để được các bác sĩ chẩn đoán cho bạn.

 Bạn muốn khám bệnh trĩ với bác sĩ giỏi, CLICK NGAY

 

tư vấn online

Phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cơ sở chuyên khoa hậu môn - trực tràng uy tín lâu năm ở Hải Phòng có áp dụng hiệu quả tất cả các phương pháp chữa bệnh trĩ từ truyền thống cho tới phương pháp tiên tiến mới và cũng là cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng phương pháp hiện đại HCPT, PPH công nghệ châu Âu vào điều trị bệnh trĩ ở Việt Nam.

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ chữa trĩ uy tín

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ chữa trĩ uy tín

 NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA PHƯƠNG PHÁP PPH VÀ HCPT CẢI TIẾN MỚI TẠI PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ:

  Phạm vi chẩn trị rộng: Điều trị bệnh trĩ hiệu quả được cho nhiều loại trĩ ở mọi cấp độ khác nhau.

  Độ chính xác cao: Sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, Công nghệ Định Vị Điểm để xác định vị trí búi trĩ, do đó giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác, thuận lợi, tránh sót trĩ.

  An toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện được bác sĩ kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ nên đảm bảo an toàn, bệnh nhân có thể theo dõi trực tiếp được.

  Ít đau: Áp dụng kỹ thuật hạn chế xâm lấn nên ít gây tổn thương lớn đối với vùng hậu môn, do đó tránh gây đau đớn cho bệnh nhân.

  Thời gian điều trị ngắn: Chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút.

  Biến chứng thấp, hạn chế tối đa tái phát: Thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng cũng như khả năng tái phát của hai phương pháp này là rất thấp.

  Khả năng phục hồi nhanh: Vết thương nhỏ nên nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn, giúp người bệnh sớm trở lại cuộc sống bình thường.

  Không cần nằm viện: Sau khi điều trị bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.

  Tính thẩm mỹ cao: Đảm bảo giữ vẻ đẹp thẩm mỹ cho vùng hậu môn sau khi điều trị, tránh tình trạng để lại sẹo, điều mà nhiều phương pháp truyền thống chưa đạt được.

 KẾT QUẢ SAU KHI TRỊ TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PPH, HCPT TẠI PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

Kết quả cắt trĩ tại Phòng Khám Phượng Đỏ

Kết quả cắt trĩ tại Phòng Khám Phượng Đỏ

 Tính từ đầu năm đến nay, đã có gần 12 ngàn trường hợp bệnh trĩ được điều trị khỏi nhờ phương pháp PPH và HCPT tại Phòng Khám Phượng Đỏ, trong đó có cả những trường hợp nặng, trĩ độ 4. Nếu bạn cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ thì hãy click ngay vào nút bên dưới để được TƯ VẤN và ĐẶT HẸN khám với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

tư vấn online

 NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE:

 - Được chủ động lựa chọn thời gian khám.

 - Được ưu tiên khám trước.

 - Được yêu cầu bác sĩ điều trị.

 Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu?

 Muốn biết chính xác chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu thì người bệnh cần phải đến gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể. Vì mức phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ bệnh, phương pháp điều trị, địa chỉ điều trị…

 Tuy nhiên, để yên tâm về chi phí trước khi đi khám, bạn có thể NHẤN VÀO ĐÂY để được bác sĩ tư vấn về chi phí sơ bộ.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến dấu hiệu bệnh trĩ. Nếu muốn thực hiện chữa bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline (0225) 883 1239.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ