Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu hiệu bệnh trĩ – Nhận biết sớm để điều trị kịp thời

       Theo thống kê, tại Việt Nam tỷ lệ người mắc bệnh trĩ cao chiếm khoảng 60% /95 triệu dân và đứng chất lượng tốt trong các bệnh lý vùng hậu môn. Qua con số “biết nói” này cho thấy bệnh trĩ đang ngày càng trở nên phổ biến, “không trừ một ai”. Bệnh trĩ khi đã nặng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khiến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ là một cách giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

Bài viết khá dài, nếu bạn không có thời gian đọc hết thì hãy gọi ngay đến Hotline: (0225) 369 99 99 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

tư vấn online

Bệnh trĩ là gì?

 Bệnh trĩ (hay còn gọi là lòi trĩ, lòi dom) hình thành do sự căng dãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng, gây sưng viêm và xuất huyết.

 Có nhiều nguyên nhân bệnh trĩ nhưng thông thường, bệnh trĩ thường xảy ra ở những người có thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh như ăn ít chất xơ, uống ít nước, táo bón, lười vận động, đặc thù công việc phải ngồi nhiều đứng lâu… Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân bệnh trĩ khác như: quan hệ qua đường hậu môn, áp lực, căng thẳng quá mức, phụ nữ đang mang thai và sau sinh…

Tỉ lệ người mắc bệnh trĩ

Nhận biết dấu hiệu bệnh trĩ qua từng cấp độ

 Bệnh trĩ được chia thành 3 loại đó là: bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ hỗn hợp. Mỗi loại trĩ đều có những biểu hiện khác nhau:

 ic Bệnh trĩ nội

 Trong các loại trĩ, bệnh trĩ nội có tỷ lệ người mắc cao với hơn 60% trong tổng số người mắc trĩ.

 Các búi trĩ nội hình thành bên trong ống hậu môn, phía trên đường lược nên những dấu hiệu bệnh trĩ nội khó phát hiện hơn so với trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 Trĩ nội được phân thành 4 cấp độ với những biểu hiện bệnh trĩ sau:

  Trĩ nội độ 1: Triệu chứng bệnh trĩ ở giai đoạn này chủ yếu là đi cầu ra máu. Lượng máu rất ít, người bệnh phát hiện khi thấy máu dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân.

  Trĩ nội độ 2: Các búi trĩ nội lòi ra ngoài hậu môn mỗi khi đại tiện nhưng sau đó tự thụt vào được. Đại tiện ra máu với lượng máu nhiều hơn, đau rát hậu môn.

  Trĩ nội độ 3: Các búi trĩ thường xuyên sa ra bên ngoài hậu môn và không thể tự thụt vào được, phải dùng tay đẩy vào, máu chảy nhiều thành từng giọt.

  Trĩ nội độ 4: Các búi trĩ nội sa hẳn ra bên ngoài hậu môn và không thể dùng tay đẩy vào được nữa, gây đau đớn, tắc nghẹt hậu môn, máu chảy thành giọt hoặc thành tia như cắt tiết gà.

 Biến chứng: Bệnh trĩ nội nếu không được chữa trị sớm thì rất dễ xảy ra các biến chứng khác gây tắc nghẽn, viêm nhiễm, hoại tử trực tràng, ra máu nhiều gây thiếu máu, tăng nguy cơ bị ung thư hậu môn - trực tràng,.... rất nguy hiểm, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

 iconĐang có dấu hiệu của bệnh trĩ nhưng không rõ là ở độ nào, bạn hãy bấm vào khung tư vấn bên dưới, miêu tả rõ các triệu chứng hiện tại, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác! (Tư vấn miễn phí!)

tư vấn online

 ic​ Bệnh trĩ ngoại

 Bệnh trĩ ngoại xuất phát dưới đường lược, các búi trĩ lòi hẳn ra ngoài hậu môn nên dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

 Tuỳ theo diễn tiến của bệnh mà bệnh trĩ ngoại được phân thành 4 cấp độ sau:

  Trĩ ngoại độ 1: Xuất hiện búi trĩ ngoài rìa lỗ hậu môn có kích thước nhỏ như hạt đậu, dùng tay sờ vào có cảm giác cồm cộm, vướng víu.

  Trĩ ngoại độ 2: Biểu hiện bệnh trĩ ngoại dễ thấy ở giai đoạn này là các búi trĩ bắt đầu phát triển to hơn, vùng da hậu môn tiết dịch ẩm ướt, ngứa ngáy.

  Trĩ ngoại độ 3: Các búi trĩ ngoại đã phát triển ngoằn ngoèo, gây tắc hậu môn, đau rát, khó chịu, kèm theo hiện tượng đi cầu ra máu.

  Trĩ ngoại độ 4: Xuất hiện thêm búi trĩ mới, phát triển ngoằn nghèo, búi trĩ viêm nhiễm, nhiễm trùng gây đau rát, sưng tấy, dễ gây biến chứng. Tình trạng đi cầu ra máu thường xuyên hơn, máu chảy nhiều.

 Biến chứng: Trĩ ngoại càng để lâu càng dễ gây viêm nhiễm, tắc nghẹt hậu môn, có thể gây nhiễm trùng máu, thậm chí biến chứng thành ung thư trực tràng, đe dọa tính mạng người bệnh. Phụ nữ bị trĩ ngoại rất dễ gây viêm phần phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 ic​ Bệnh trĩ hỗn hợp

 Bệnh trĩ hỗn hợp là tình trạng người bệnh mắc cả hai loại bệnh trĩ nộibệnh trĩ ngoại cùng một lúc. Thông thường, khi bệnh trĩ phát triển lâu ngày, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp.

 Do là sự liên kết của bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ nội nên bệnh trĩ hỗn hợp rất nguy hiểm và cần chữa trị nhanh chóng, nếu không nó sẽ gây ra các biến chứng như: thiếu máu, viêm nhiễm, tắc nghẹt hậu môn, nhiễm trùng máu…

    icon-4Bệnh trĩ (lòi trĩ, lòi dom) khi đã nặng khiến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, do là bệnh khó nói nên nhiều người âm thầm chịu đựng. Đến khi triệu chứng bệnh trĩ quá nặng, không chịu nổi mới tìm bác sĩ thì lúc này tổn thương quá lớn nên các phương pháp điều trị nhỏ ít xâm lấn không còn tác dụng mà phải áp dụng những phương pháp điều trị lớn, xâm lấn nhiều hơn và dĩ nhiên sẽ rất đau đớn, tốn kém chi phí. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh trĩ và điều trị kịp thời là một cách giúp bạn có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

 Tùy theo loại trĩ, mức độ nặng nhẹ cũng như cơ địa mà mỗi người sẽ có biểu hiện bệnh trĩ không giống nhau. Do đó, nếu muốn được chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, bạn có thể trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa ngay bên dưới hoặc đơn giản hơn là chụp hình tình trạng của bạn gửi qua để được các bác sĩ chẩn đoán cho bạn.

tư vấn online

Những cách điều trị bệnh trĩ hiện nay

 Hiện nay có rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ, tuy nhiên tùy từng loại trĩ, cấp độ trĩ, nguyên nhân bệnh trĩ và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Một số phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến là:

  Phương pháp nội khoa (Dùng thuốc)

 Thuốc dùng điều trị bệnh trĩ bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt, có tác dụng giảm đau, giảm sưng, kháng viêm, cầm máu, ngăn chặn sự phát triển của các búi trĩ.

 Bên cạnh thuốc Tây y thì thuốc Đông y, các bác thuốc chữa trĩ dân gian cũng được nhiều người áp dụng.

 Ưu điểm phương pháp này là đơn giản, chi phí thấp. Tuy nhiên, hiệu quả rất chậm, chỉ làm giảm triệu chứng bệnh trĩ, bệnh dễ tái phát, chỉ thích hợp cho bệnh trĩ giai đoạn đầu và phải sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ nếu không rất dễ gây ra tác dụng phụ.

  Phương pháp thủ thuật

 Các thủ thuật thường sử dụng để chữa bệnh trĩ là chích xơ, thắt vòng cao su, dùng tia hồng ngoại, laser... có tác dụng làm giảm lưu lượng máu tới các búi trĩ, lâu dần làm cho các búi trĩ bị hoại tử và tự rụng.

 Tuy nhiên, các thủ thuật này chỉ áp dụng được cho trĩ độ 1, độ 2. Còn khi triệu chứng bệnh trĩ đã tiến triển nặng thì không có tác dụng. Hơn nữa, đòi hỏi phải thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao nếu không sẽ gây đau đớn nhiều, chảy máu, nhiễm trùng.

  Phương pháp ngoại khoa

 + Phương pháp truyền thống

 Các phương pháp ngoại khoa truyền thống áp dụng chữa bệnh trĩ như cắt từng búi trĩ, phương pháp Longo, khâu treo búi trĩ, dùng máy siêu âm Doppler để can thiệp trực tiếp loại bỏ búi trĩ.

 Ưu điểm của những cách điều trị bệnh trĩ này là thực hiện nhanh chóng, tương đối hiệu quả, thời gian hồi phục ngắn. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chi phí cao, gây nhiều đau đớn, chảy máu nhiều, có thể để lại sẹo xấu sau phẫu thuật…

 + Phương pháp hiện đại

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT hiện đang là hai phương pháp hiện đại có khả năng điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở mọi cấp độ cũng như mọi loại trĩ khác nhau được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhiều người bệnh lựa chọn khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà những phương pháp truyền thống chưa đạt được như không sử dụng dao kéo, ít đau, ít chảy máu, hiệu quả cao, nhanh hồi phục, khó tái phát, đảm bảo thẩm mỹ,…

So sánh các phương pháp chữa trĩ

Bảng so sánh phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

 Mỗi phương pháp trị bệnh trĩ đều có những ưu, nhược điểm riêng. Quan trọng là phương pháp nào phù hợp với tình trạng bệnh, cơ địa cũng như điều kiện kinh tế của bạn. Nếu muốn biết được tình trạng bệnh của bạn nên áp dụng phương pháp nào để nhanh khỏi và hết bao nhiêu tiền hãy bấm vào khung chat dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

tư vấn online

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ 

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cơ sở chuyên khoa hậu môn - trực tràng uy tín lâu năm ở Hải Phòng có áp dụng hiệu quả tất cả các phương pháp chữa bệnh trĩ từ truyền thống cho tới phương pháp tiên tiến mới và cũng là cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng phương pháp hiện đại HCPT, PPH công nghệ châu Âu vào điều trị bệnh trĩ ở Việt Nam.

 Trong năm 2021, các bác sĩ chuyên gia của phòng khám đã phối hợp với các chuyên gia đầu ngành về bệnh trĩ ở Mỹ đã có nhiều cải tiến mới bằng cách kết hợp thành công Công nghệ Định Vị Điểm vào phương pháp HCPT, PPH giúp hạn chế gần như việc gây đau đớn, mất máu cùng các sự cố đáng tiếc khác. Vì vậy việc chữa bệnh trĩ ở đây có nhiều điểm mạnh và tối ưu hơn các cơ sở y tế khác, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp PPH và HCPT

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯƠNG PHÁP PPH VÀ HCPT

 ► Phương pháp PPH (Chuyên điều trị trĩ nội): Đưa máy kẹp PPH chuyên dụng vào bên trong hậu môn và thắt bỏ các búi trĩ nội, cắt bỏ phần niêm mạc sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau; đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài, tránh tình trạng sót trĩ.

 ►​ Phương pháp HCPT (Chuyên điều trị trĩ ngoại): Dùng sóng điện cao tần làm đông máu, sau đó dùng dao điện để cắt trĩ, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Phương pháp này có độ an toàn cao vì có ưu điểm là không gây nóng quá như phương pháp đốt truyền thống nên không làm bỏng các tổ chức mô lành và hạn chế tình trạng đau đớn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA PHƯƠNG PHÁP PPH VÀ HCPT CẢI TIẾN MỚI TẠI PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

 – Phạm vi chẩn trị rộng: điều trị bệnh trĩ hiệu quả được cho nhiều loại trĩ ở mọi cấp độ khác nhau.

 – Độ chính xác cao: Sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, Công nghệ Định Vị Điểm để xác định vị trí búi trĩ, do đó giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác, thuận lợi, tránh sót trĩ.

 – An toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện được bác sĩ kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ nên đảm bảo an toàn, bệnh nhân có thể theo dõi trực tiếp được.

 – Ít đau: Áp dụng kỹ thuật hạn chế xâm lấn nên ít gây tổn thương lớn đối với vùng hậu môn, do đó tránh gây đau đớn cho bệnh nhân.

 – Thời gian điều trị ngắn: Chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút.

 – Biến chứng thấp, hạn chế tối đa tái phát: Phương pháp PPH và HCPT đã thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng cũng như khả năng tái phát của hai phương pháp này là rất thấp.

 – Khả năng phục hồi nhanh: Vết thương nhỏ nên nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn, giúp người bệnh sớm trở lại cuộc sống bình thường.

 – Không cần nằm viện: Khác với những phương pháp truyền thống, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại thì sau khi điều trị bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.

 – Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp trị bệnh trĩ hiện đại giúp đảm bảo giữ vẻ đẹp thẩm mỹ cho vùng hậu môn sau khi điều trị, tránh tình trạng để lại sẹo, điều mà nhiều phương pháp truyền thống chưa đạt được.

KẾT QUẢ SAU KHI TRỊ TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PPH, HCPT TẠI PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

 Tính từ đầu năm đến nay, đã có gần 12 ngàn trường hợp bệnh trĩ được điều trị khỏi nhờ phương pháp PPH và HCPT tại Phòng Khám Phượng Đỏ, trong đó có cả những trường hợp nặng, trĩ độ 4. Nếu bạn cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ thì hãy click ngay vào nút bên dưới để được TƯ VẤNĐẶT HẸN khám với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

tư vấn online

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHÁC CỦA PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

Đa Khoa Phượng Đỏ 

 Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các triệu chứng bệnh trĩ vui lòng gọi ngay đến (0225) 369 9999 hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám ưu tiên với bác sĩ chuyên khoa.

    Những lợi ích khi đặt hẹn online:

 - Được chủ động lựa chọn thời gian khám.

 - Được ưu tiên khám trước.

 - Được yêu cầu bác sĩ điều trị.

 Lưu ý: Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chỉ có một cơ sở tại địa chỉ 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng. Bệnh nhân lưu ý để đến đúng địa chỉ, tránh những nhầm lẫn không đáng có.

Lời Khuyên:Đừng tự ý dùng thuốc khi chưa được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tránh để tình trạng bệnh nặng thêm và khó khăn trong quá trình điều trị!

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
Bình luận 9

Kim T (Thái Bình)

2021-11-6 21:23:00

Trước khi tới phòng khám Phượng Đỏ tôi đã rất lo lắng nhưng khi gặp được bác sĩ tư vấn cũng như các điều dưỡng tận tình tại đây, tôi đã yên tâm hơn rất nhiều. Đến giờ tôi đã điều trị được 3 tháng và không thấy bệnh tái phát. Rất cảm ơn các bác sĩ tại đây đã cứu chữa cho tôi.

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Lý Bình S (Hải Phòng)

2021-11-5 20:53:00

Cơ sở vật chất là điều tôi đánh giá cao nhất về Phượng Đỏ. Khi bước vào phòng khám cảm nhận đầu tiên khiến tôi đặc biệt quan tâm là sạch sẽ và thoáng mát, mọi người làm việc đều chuyên nghiệp từ thái độ, lời ăn tiếng nói đối với bệnh nhân. Tất cả đều hoàn hảo.

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Q. Thoại (Lê Chân - Hải Phòng)

2020-09-9 15:30:01

Ông già nhà tôi năm nay 65 tuổi, mấy hôm nay ông kêu khó đi nặng, đi nặng ra máu và đau chướng bụng. Vậy có phải bị bệnh trĩ không, nếu tôi đưa ông đến khám thì có cần mang theo những giấy tờ gì?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Bạn nên đưa ông đi khám sớm để có kết quả chẩn đoán chính xác nhất từ bác sĩ chuyên khoa. Trước khi đến, bạn có thể đặt lịch khám trước qua Hotline: (0225) 369 99 99 để được ưu tiên khám trước không phải chờ đợi lâu. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

N. Xuân (28 tuổi)

2020-09-20 21:23:10

hơn 1 tuần nay em mới đi đại tiện được, lúc đi xong em phát hiện ở hậu môn có cục thịt thừa to bằng hạt đỗ, có phải em đã bị bệnh trĩ không ạ

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Theo như mô tả thì đây là những dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ! Bạn nên đến khoa hậu môn - trực tràng Phòng khám Phượng Đỏ để bác sĩ thăm khám và có kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

V. Nghiêm (Kiến An - Hải Phòng)

2020-09-19 9:33:11

đã khám và khỏi bệnh trĩ nội độ 3, cám ơn bsi nhieu lăm, ai bi trĩ thì cứ đến đây chữa là khỏi đó moi người. Phòng khám sạch sẽ, kín đáo lắm

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn, cảm ơn bạn đã giành tình cảm yêu mến cho phòng khám. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và gia đình ngập tràn hạnh phúc nhé!

M. Nga (Nam Định)

2020-09-02 10:33:18

chào bsi tôi vừa cắt trĩ hôm 24/8, hiện tại tôi đã hết đau hoàn toàn, đi vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Còn mấy ngày nữa là hết thuốc uống, do tôi ở xa nên bsi có thể gửi thêm thuốc cho tôi qua đường bưu điện được không ạ? Cảm ơn bsi nhiều

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Chúc mừng bạn đã chữa khỏi bệnh! Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan, cần đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nhé! Bạn cũng nên chú ý ăn uống khoa học để tránh bệnh tái phát trở lại! Chúc bạn sức khỏe!

H. Duyên (29 tuổi)

2020-08-8 14:35:10

E bị lòi búi trĩ ra ngoài nhưng k đau rát hay chảy máu khi đi đại tiện. Em đang có kế hoạch mang thai sinh con thứ 2, như vậy thì có ảnh hưởng gì không bs?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Bạn nên điều trị trĩ trước khi mang thai và sinh con để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị phù hợp.

M. Hoa (Thái Bình)

2020-08-19 8:37:10

đi vệ sinh nặng ra máu, đi xong vẫn muốn đi tiếp là bị làm sao thưa bác sĩ? Có nguy hiểm không ạ?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Bạn bị tình trạng này lâu chưa? Rất có thể bạn đã mắc phải một số bệnh liên quan đến hậu môn - trực tràng. Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ để được thăm khám và điều trị tốt nhất!

M. Ánh (Thủy Nguyên - Hải Phòng)

2020-08-10 9:33:19

điều trị bệnh trĩ hết tầm bao nhiêu tiền bác sĩ?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Chi phí điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào tình trạng của bệnh, nếu bệnh ở mức độ nhẹ chỉ cần uống thuốc thì chỉ hết khoảng vài trăm nghìn, tuy nhiên nếu bệnh ở mức độ nặng phải cắt trĩ thì chi phí sẽ hết nhiều hơn. Bạn có thể liên hệ về số: (0225) 369 99 99 hoặc đến trực tiếp phòng khám ở 498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng để bác sĩ thăm khám và đưa ra mức chi phí cụ thể cho trường hợp của mình!

Tải thêm bình luận
banner
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ