Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Dương

 Em đang học cao đẳng năm 2 nhưng lỡ đi quá giới hạn với bạn trai. Nếu tính theo chu kỳ kinh nguyệt thì thai của em cũng được 5 tuần rồi. Em nghe nói ở tuổi thai này có thể phá bằng thuốc. Nhưng em không biết phá thai bằng thuốc ở Hải Dương thì nên đến địa chỉ nào? (Nga - Chí Linh, Hải Dương).

 

tư vấn online

 

Phá thai bằng thuốc không đau, an toàn

 Phá thai bằng thuốc – phương pháp phá thai nội khoa bằng cách sử dụng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai kỳ dưới sự chỉ định, theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Thuốc này có tác dụng kích thích, co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên.

 Để phá thai bằng thuốc không đau cần đảm bảo thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung, thai phụ không bị dị ứng thuốc, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thiếu máu, bệnh tim, đông máu, thận…

Phá thai bằng thuốc - phương pháp bỏ thai an toàn hiện nay

Phá thai bằng thuốc - phương pháp bỏ thai an toàn hiện nay

 Muốn phá thai bằng thuốc ở Hải Dương an toàn bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện như sau:

  Kiểm tra tổng quát: Bao gồm siêu âm, kiểm tra các bệnh tiền sử và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu có. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cách dùng thuốc, tác dụng, tác dụng phụ của thuốc để thai phụ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

  Thực hiện bỏ thai:

 Thai phụ được uống viên thuốc thứ nhất để chấm dứt thai kỳ, làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc. Nếu sức khỏe ổn định sẽ được về nhà ngay sau khi uống viên thuốc này.

 48h sau thai phụ quay lại cơ sở y tế và uống tiếp viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Các dấu hiệu như đau bụng, ra máu cục xuất hiện chứng tỏ phá thai bằng thuốc đã đạt hiệu quả.

  Tái khám: Sau 14 ngày thai phụ đến khám lại để kiểm tra hiệu quả. Nếu siêu âm vẫn thấy tim thai thì buộc phải áp dụng các phương pháp khác, không được giữ thai lại.

 Tư vấn đang online, CLICK NGAY để được hướng dẫn cách xử lý!

 

tư vấn online

Biến chứng khi tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà

 Lưu ý: Ở Hải Dương hiện nay chưa có bệnh viện chuyên sản phụ khoa để chị em thực hiện phá thai không đau. Nhiều trường hợp chọn phải cơ sở y tế chui, kém chất lượng hoặc tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà nên gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 - Gây ra tình trạng co thắt dữ dội ở dạ dày, ra nhiều máu, băng huyết, mất máu, thiếu máu.

 - Dị ứng với thành phần thuốc phá thai nên dễ bị mẩn đỏ, ngứa, buồn nôn, chóng mặt, tụt huyết áp…

 - Sót thai, sót nhau, thai chết lưu, nhiễm trùng tử cung làm tổn thương buồng trứng, vòi trứng.

 - Ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em về sau nếu không cấp cứu kịp thời.

 Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền? Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí, bảo mật cho từng trường hợp cụ thể.

 

tư vấn online

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Dương an toàn, nhanh chóng

 Phá thai bằng thuốc ở Hải Dương nên đến đâu? Nếu còn băn khoăn về vấn đề này thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một gợi ý. Đây là phòng khám chuyên sản phụ khoa chính quy, được các chuyên gia đánh giá cao vì đảm bảo được các yếu tố:

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Dương an toàn

Phòng Khám Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Dương an toàn

  Phòng khám chính quy, được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc ở Hải Dương.

 ➤ Đội ngũ bác sĩ giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, áp dụng nhuần nhuyễn các phương pháp đình chỉ thai, trực tiếp là người thăm khám và điều trị sẽ không xảy ra bất cứ sai sót, sự cố nào.

 ➤ Quy trình đình chỉ thai khoa học. Các bác sĩ kiểm tra, siêu âm và thực hiện phá thai không đau an toàn, khoa học để bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản về sau cho chị em. Áp dụng các phương pháp đình chỉ thai tiên tiến như bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai… phù hợp với tuổi thai và sức khỏe thai phụ.

 ➤ Thuốc phá thai đảm bảo chất lượng. Phá thai bằng thuốc ở Hải Dương – Phòng Khám Phượng Đỏ đảm bảo nhà thuốc đạt chuẩn GPP, thuốc đủ chất lượng, được cấp phép lưu thông trên thị trường.

 ➤ Môi trường y tế đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch đẹp, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng bệnh đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo vô trùng.

 ➤ Hiểu được tâm lý của chị em nên phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn qua số 0225 883 1239 hoặc qua cửa sổ khung chat miễn phí, 24/24h. Bạn có thể đặt mọi câu hỏi cho bác sĩ mà không phải mất công sức, thời gian đến tận phòng khám.

 ➤ Đặc biệt, khi phá thai không đau ở Hải Dương chị em còn đảm bảo mật thông tin bệnh án, tất cả chi phí đều tuân thủ đúng quy định niêm yết Sở Y Tế, thông báo trước với bệnh nhân.

 NHẮC NHỞ NHẸ: Đặt hẹn khám buổi tối từ 17 – 20h để tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ