Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đông đảo phái đẹp tìm đến phá thai ở Thái Bình

      PHÁ THAI CÓ TỘI KHÔNG?

      Bỏ thai được xem là hành vi trái với đạo đức, chuẩn mực của xã hội nên khi có ý định chấm dứt sự sống của đứa nhỏ, thai phụ thường phải đấu tranh tâm lý “dữ dằn”. Bỏ không được mà giữ cũng chẳng xong, phải làm sao cho thuận tình thuận lý?

      Hãy nghe xem, bác sĩ phá thai ở Thái Bình nói gì nhé!

tư vấn online

Phương pháp phá thai ở Thái Bình xác suất thành công cao

      Vì một lý do nào đó mà nữ giới phải đi đến quyết định khó khăn, đó là phá thai. Là những người hành y lâu năm, tôi không phán xét, lên án hay chỉ trích bệnh nhân, thay vào đó là nỗi thấu hiểu, đồng cảm cùng các bạn. (Bác sĩ Phượng Đỏ)

      Để thai phụ không nhất thời sợ hãi mà lựa chọn sai cách, thôi thì chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp phá thai ở Thái Bình như sau:

Phương pháp phá thai ở Thái Bình

      nnNên nhớ: Dù phương pháp trên hiệu quả thế nào cũng để lại nhiều di chứng đến sức khỏe của nữ giới. Do đó, hãy tìm đến cơ sở uy tín để bác sĩ có thể xử lý những rủi ro, thiết lập chế độ phục hồi sức khỏe sau phá thai cho từng thể trạng nữ khác nhau.

      Chỉ ra các phương pháp phù hợp không đồng nghĩa với việc “dung túng” cho các hành vi bồng bột, thiếu suy nghĩ của các bạn trẻ trong vấn đề tình dục. Mà đây là giải pháp duy nhất để nữ giới có thể bắt đầu lại cuộc sống mới tốt hơn, luôn nhớ về “vết sẹo” mình đã mắc phải.

nháy Để biết được chi phí phá thai ở Thái Bình, nữ giới click vào khung chat bên dưới!

tư vấn online

Đâu là địa chỉ phá thai ở Thái Bình uy tín

      Đang là một hiện tượng “nổi cộm” ở khu vực phía Bắc, Phòng Khám Phượng Đỏ số 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP. Hải Phòng được đánh giá là cơ sở phá thai ở Thái Bình uy tín bởi:

► Về mặt pháp lý

      Phòng khám được Sở Y Tế Tp. Hải Phòng cấp phép hoạt động chính quy. Thực hiện khám chữa bệnh theo đúng danh mục đã đăng ký.

► Về nguồn nhân lực

      Tập trung nhiều “át chủ bài” chuyên khoa phụ sản có hơn 15 năm hành nghề. Xử lý nhanh gọn mọi tình huống xảy ra trong quá trình phá thai.

► Về chất lượng

      Cơ sở hạ tầng được đầu tư, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đều trong trạng thái vô trùng, mang lại cảm giác an tâm.

► Về bảo mật

      Thông tin thai phụ, bệnh án đều được lưu trữ trong máy tính. Phòng Khám Phượng Đỏ không làm việc sang tay nên an toàn tuyệt đối, độ bảo mật cao.

► Về quyền lợi người bệnh

      Thủ tục đăng ký đơn giản, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân được áp dụng. Chi phí minh bạch theo quy định Bộ Y Tế, không mập mờ trong các khoản thu chi.

Phản hồi từ bệnh nhân khi phá thai ở Thái Bình

      nnLời khuyên từ bác sĩ: Chị em phụ nữ nên nhanh chóng thực hiện khi đã có ý muốn bỏ thai vì tuổi thai ngày càng lớn thì việc bỏ thai càng trở nên khó khăn, nguy hiểm.

Bình luận 5

T. Hoài (23 tuổi)

2020-09-19 16:33:01

ở đây có bán thuốc phá thai không ạ? Chi phí bao nhiêu bs?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phòng khám không bán thuốc phá thai cho bệnh nhân về nhà tự sử dụng, bởi việc phá thai bằng thuốc phải tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt, trước khi thực hiện thai phụ phải thăm khám để xác định xem có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hay không. Việc tự ý uống thuốc tránh thai sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho khả năng mang thai và sinh con về sau. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến trực tiếp khoa kế hoạch hóa gia đình Phòng khám Phượng Đỏ (498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng) để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

N. Thủy

2020-09-16 21:33:11

chào bs, vợ chong em có sd bao cao su khi quan hệ nhưng đến gần cuối ck e mới đeo vào. Tháng này em đã bị trễ kinh 12 ngày, như vậy em có khả năng mang thai không ạ. Do chưa có điều kiện nên em chưa muốn sinh con vào lúc này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Trễ kinh là một trong những dấu hiệu có thai dễ nhận biết nhất, để chắc chắn mình có thai hay không bạn có thể đến khoa phụ sản Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ làm xét nghiệm HCG hoặc siêu âm đầu dò để phát hiện mang thai sớm. Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp bỏ thai an toàn, phù hợp.

T. Quỳnh (Lê Chân - Hải Phòng)

2020-09-16 13:23:10

do bất cẩn nên tôi bị động thai, được đồng nghiệp giới thiệu vào đây để theo dõi thai kỳ. Ở đây sạch sẽ, máy móc hiện đại, hơn nữa các bác sĩ rất ân cần và chu đáo. hiện tại cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh. Cảm ơn các bác sĩ! Chúc bsi nhiều sức khỏe!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến cho phòng khám! Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh! Mẹ tròn con vuông!

Q. Giao (Thái Bình)

2020-09-10 9:33:11

Đang cho con bú có phá thai bằng thuốc được không bác sĩ?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phá thai bằng thuốc khi đang cho con bú cần hết sức cân nhắc, bởi thuốc phá thai có thể sẽ đi vào sữa mẹ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé! Bạn nên đến khoa kế hoạch hóa gia đình Phòng khám Phượng Đỏ (498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng) để được bác sĩ tư vấn phương pháp đình chỉ thai hiệu quả, an toàn cho mẹ và bé!

T. Dung (32 tuổi)

2020-08-19 20:33:16

cho em hỏi khoa kế hoạch hóa gia đình có khám ngày chủ nhật không ạ

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phòng khám Phượng Đỏ làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật. Vì ngày cuối tuần khá đông bệnh nhân nên bạn có thể đặt lịch khám ưu tiên bằng cách gọi đến số: (0225) 369 99 99 để khi đến được vào khám ngay mà không phải chờ đợi, bốc số!

Tải thêm bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ