Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hỏi đáp

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Cách đây không lâu, em có theo đám bạn đi chơi. Vì thiếu kiềm chế nên hôm đó em đã có quan hệ với một gái mại dâm không dùng biện pháp an toàn nào. Sau đó em lên mạng tìm hiểu thì được biết là nếu quan hệ với gái mại dâm thì có thể sẽ dễ bị mắc các bệnh xã hội nguy hiểm. Bây giờ em rất lo lắng, không biết phải làm thế nào ạ. Xin bác sĩ cho em lời khuyên!

Em xin cảm ơn bác sĩ ạ!

(Song An- 28t )

Trả lời:

Chào bạn An !

Chúng tôi hiểu là bạn đang rất hoang mang sau hành động nông nổi của mình. Bạn đã theo bạn bè đi chơi rồi quan hệ với gái mại dâm, đó là sai lầm của bạn. Đúng như bạn nói, khi quan hệ với gái mại dâm thì rất có thể sẽ bị lây nhiễm các bệnh xã hội. Một số bệnh xã hội thường gặp hiện nay là: bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… Những bệnh này đều có khả năng lây nhiễm cao, nhất là thông qua con đường tình dục không an toàn.

Tuy nhiên, bạn chưa đề cập đến triệu chứng nào cụ thể nên chúng tôi chưa thể biết được là bạn có bị nhiễm căn bệnh xã hội nào không. Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám, làm xét nghiệm để có kết quả chính xác. Khi bệnh mới chớm, nó có thể dễ dàng được điều trị.

Chúc bạn sức khỏe!

Thân ái!

BS.Chuyên khoa bệnh xã hội – Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ


498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. TP.Hải Phòng
Điện thoại: 0225 369 9999
Khám bệnh: 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
da khoa hong phuc