Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hút thai theo tuần an toàn, hiệu quả tại Hải Phòng

 Sống thử trước hôn nhân dù đem lại nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cũng kèm hậu quả xấu như mang thai ngoài dự định và phải bỏ thai. Nhiều người trót mang thai luôn lo lắng về hút thai an toàn, đặc biệt là hút thai theo tuần được thực hiện như thế nào.

     Chị em đang mang thai ngoài ý muốn và muốn hút thai an toàn nhưng không có thời gian đọc bài, hãy bấm vào khung chat dưới đây để được tư vấn kỹ hơn.

tư vấn online

Hút thai theo tuần an toàn là thế nào?

 Hút thai là phương pháp làm ngưng sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra ngoài bằng sự can thiệp của các dụng cụ y khoa. Các phương pháp hút thai theo tuần thường được thực hiện trong một thời gian ngắn, nhanh hồi phục nên là lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em.

 Hút thai theo tuần thường là lúc thai nhi mới hình thành, chưa phát triển nhiều nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chị em nếu được thực hiện đúng phương pháp, bác sĩ chuyên môn cao.

 Hút thai tuần thường được chia làm hai giai đoạn: hút thai theo tuần với những thai nhi dưới 4 tuần tuổi và hút thai theo tuần khi thai nhi từ 4 đến 7 tuần tuổi.

 Hút thai 1 tuần đến 4 tuần

 Giai đoạn này sẽ dùng thuốc phá thai, tuy nhiên với một số thai phụ có nhu cầu hút thai thì vẫn có thể thực hiện hút thai (hút thai 1 tuần, hút thai 2 tuần, hút thai 3 tuần, hút thai 4 tuần).

 Khi thực hiện hút thai thời gian này thường xảy ra hai trường hợp:

 - Thai còn nhỏ, chưa vào tử cung, thai phụ phải chờ thêm một thời gian để thai vào tử cung.

 - Thai đã vào tử cung, các bác sĩ sẽ dựa vào tuổi thai để tiến hành hút thai (hút thai 3 tuần, hút thai 4 tuần).

Phương pháp hút thai

Hút thai tuần bằng phương pháp hút chân không

 Hút thai từ 4 đến 7 tuần

 Lúc thai nhi từ 4 đến 7 tuần tuổi được xem là thời điểm hút thai tuần mang lại hiệu quả cao vì thai đã vào tử cung.

 Thời điểm này, có thể thực hiện hút thai tuần an toàn bằng phương pháp bơm hút chân không hoặc phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn.

 Phương pháp bơm hút chân không: bác sĩ dử dụng dụng cụ bơm hút chân không để lấy thai nhi ra ngoài tử cung.

 Phương pháp hút thai tuần bằng ống siêu dẫn: dùng một ống mềm đưa vào tử cung phụ nữ và lấy thai ra nhẹ nhàng.

 Cảnh báo: Cả hai phương pháp hút thai theo tuần này đều là các phương pháp phá thai ngoại khoa nên có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung, thai phụ cần lưu ý lựa chọn hút thai tuần tại cơ sở y tế uy tín để tránh những hậu quả đáng tiếc như:

 - Sót thai do thai không ra hết, còn trong tử cung gây viêm nhiễm tử cung

 - Thai bị dị tật thai không ra hết, tiếp tục phát triển với dị tật do tác dụng của thuốc.

 - Nguy cơ vô sinh hiếm muộn là rất cao nếu áp dụng sai thủ thuật hút thai hoặc sử dụng dụng cụ y tế không được vô trùng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Chi phí hút thai tuần được tính như thế nào?

 Chi phí hút thai tuần dựa trên một số yếu tố như

 - Sức khỏe của thai phụ

 - Vị trí, kích thước của thai nhi

 - Cơ sở y tế nơi thực hiện hút thai tuần

 - Phương pháp hút thai tuần

 - Chuyên môn của bác sĩ

 icVì vậy, nêu muốn biết chính xác chi phí hút thai tuần, chị em nên đến cơ sở y tế để các bác sĩ chuyên môn kiểm tra, hoặc chị em có thể nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được giải đáp thắc mắc.

tư vấn online

Hút thai theo tuần an toàn tại Hải Phòng

 Với tình trạng chen chúc, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp tại các bệnh viện lớn, đôi khi việc hút thai tuần không được đảm bảo an toàn nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khám và thực hiện phá thai uy tín, an toàn là điều cần thiết.

 Hiểu được những khó khăn đó, Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng đã được thành lập dưới sự quản lý và cấp phép của Sở y tế Hải Phòng.

 Tại đây, các chị em sẽ được thực hiện hút thai theo tuần qua các bước:

 Bước 1: Siêu âm vị trí, kích thước thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ.

 Bước 2: Tiến hành gây mê cho thai phụ nhằm giảm những cơn đau trong quá trình hút thai tuần.

 Bước 3: Thực hiện hút thai tuần theo các phương pháp hút chân không hoặc hút bằng ống trực quan siêu dẫn.

 Bước 4: Theo dõi tại phòng khám, chị em sẽ ở lại phòng khám trong 3 giờ để các bác sĩ theo dõi sức khỏe.

 Bước 5: Kiểm tra hiệu quả hút thai tuần. Sau 10 đến 14 ngày, chị em sẽ quay lại phòng khám để được kiểm tra xem thai đã được đưa ra hết chưa hay còn sót lại.

 Thực tế, đã có nhiều chị em hút thai tuần không an toàn, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, như trường hợp dưới đây.

 Chị Thúy An (Hải Dương) cho biết: “Tôi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn được 7 tuần nên đã lên Hà Nội để thực hiện hút thai. Tuy nhiên, do bệnh viện quá đông người nên tôi cứ phải dời lịch nhiều lần. Do sợ thai lớn, nên tôi hút thai tại một cơ sở gần đó, về nhà cứ thấy đau, máu ra nhiều. Kịp thời, một người bạn ở Hải Phòng đã đưa tôi đến Phòng Khám sản Khoa Phượng Đỏ điều trị. Kết quả là do cơ sở y tế nơi tôi phá thai lúc trước hút thai không an toàn, còn sót thai trong tử cung. May mắn, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ đã giúp tôi lấy thai ra hết. Hiện tại, sức khỏe tôi rất tốt và không còn bị viêm nhiễm nữa, cám ơn các bác sĩ của Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ rất nhiều”.

Những ưu điểm, lợi ích khi hút thai tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

     Nhiều chị em khi muốn hút thai an toàn đã chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ vì nơi đây thực hiện đình chỉ thai uy tín, chất lượng như sau:

 - Toàn bộ quá trình thực hiện hút thai theo tuần nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút, chị em không phải nằm viện, được ra về ngay trong ngày nếu sức khỏe tốt, không bị sốt, ớn lạnh, băng huyết...

 - Bác sĩ sử dụng thuốc gây tê trong suốt quá trình hút thai nên không gây đau đớn cho thai phụ. Thông thường, sau khi hút thai, thai phụ chỉ có cảm giác hơi ê nhẹ dưới vùng bụng giống như đau bụng kinh. Tình trạng này kéo dài khoảng 1 vài ngày rồi cũng tự hết.

 - Hút thai là phương pháp ngoại khoa, có sự can thiệp bằng các thiết bị y tế vào tử cung. Để tránh nguy cơ viêm nhiễm, tổn thương tử cung các dụng cụ này được đảm bảo vô trùng, ống hút nano mềm, máy nội soi cho hình ảnh rõ nét; phòng tiểu phẫu hiện đại, khép kín.

 - Bác sĩ chuyên khoa thực hiện hút thai theo tuần nhẹ nhàng, cẩn thận giúp chị em không đau, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, phòng tránh được các nguy cơ viêm nhiễm.

 - Sức khỏe chị em được phục hồi nhanh chóng, khoảng 3 ngày sau là chị em có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

 - Quá trình hút thai bảo vệ tử cung nên phòng tránh được nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

 Bên cạnh các biện pháp hút thai theo tuần an toàn, phòng khám sản khoa Phượng Đỏ còn là nơi được nhiều chị em lựa chọn hút thai vì những lí do:

Đa Khoa Phượng Đỏ

Hút thai theo tuần hiệu quả tại Đa Khoa Phượng Đỏ

  Hệ thống máy móc y tế hiện đại, giúp siêu âm thai nhi chính xác.

  Bác sĩ chuyên môn cao nên thực hiện các thủ thuật hút thai an toàn.

  Thủ tục thăm khám và thực hiện phá thai đơn giản, chị em không phải chờ đợi lâu.

  Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 giúp giải đáp những thắc mắc của chị em về hút thai theo tuần an toàn và chị em cũng có thể đặt hẹn trước qua hệ thống này.

 Vì những lý do trên, nếu chị em có ý định phá thai theo tuần hãy đến Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại số: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng để được các bác sĩ chuyên môn hút thai an toàn.

 Hoặc chị em có thể liên lạc qua hotline (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn về cách hút thai tuần an toàn.

Lời Khuyên:Đừng tự ý dùng thuốc khi chưa được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tránh để tình trạng bệnh nặng thêm và khó khăn trong quá trình điều trị!

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
Bình luận 5

T. Hoài (23 tuổi)

2020-09-19 16:33:01

ở đây có bán thuốc phá thai không ạ? Chi phí bao nhiêu bs?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phòng khám không bán thuốc phá thai cho bệnh nhân về nhà tự sử dụng, bởi việc phá thai bằng thuốc phải tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt, trước khi thực hiện thai phụ phải thăm khám để xác định xem có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hay không. Việc tự ý uống thuốc tránh thai sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho khả năng mang thai và sinh con về sau. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến trực tiếp khoa kế hoạch hóa gia đình Phòng khám Phượng Đỏ (498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng) để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

N. Thủy

2020-09-16 21:33:11

chào bs, vợ chong em có sd bao cao su khi quan hệ nhưng đến gần cuối ck e mới đeo vào. Tháng này em đã bị trễ kinh 12 ngày, như vậy em có khả năng mang thai không ạ. Do chưa có điều kiện nên em chưa muốn sinh con vào lúc này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Trễ kinh là một trong những dấu hiệu có thai dễ nhận biết nhất, để chắc chắn mình có thai hay không bạn có thể đến khoa phụ sản Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ làm xét nghiệm HCG hoặc siêu âm đầu dò để phát hiện mang thai sớm. Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp bỏ thai an toàn, phù hợp.

T. Quỳnh (Lê Chân - Hải Phòng)

2020-09-16 13:23:10

do bất cẩn nên tôi bị động thai, được đồng nghiệp giới thiệu vào đây để theo dõi thai kỳ. Ở đây sạch sẽ, máy móc hiện đại, hơn nữa các bác sĩ rất ân cần và chu đáo. hiện tại cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh. Cảm ơn các bác sĩ! Chúc bsi nhiều sức khỏe!

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến cho phòng khám! Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh! Mẹ tròn con vuông!

Q. Giao (Thái Bình)

2020-09-10 9:33:11

Đang cho con bú có phá thai bằng thuốc được không bác sĩ?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phá thai bằng thuốc khi đang cho con bú cần hết sức cân nhắc, bởi thuốc phá thai có thể sẽ đi vào sữa mẹ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé! Bạn nên đến khoa kế hoạch hóa gia đình Phòng khám Phượng Đỏ (498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng) để được bác sĩ tư vấn phương pháp đình chỉ thai hiệu quả, an toàn cho mẹ và bé!

T. Dung (32 tuổi)

2020-08-19 20:33:16

cho em hỏi khoa kế hoạch hóa gia đình có khám ngày chủ nhật không ạ

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Phòng khám Phượng Đỏ làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật. Vì ngày cuối tuần khá đông bệnh nhân nên bạn có thể đặt lịch khám ưu tiên bằng cách gọi đến số: (0225) 369 99 99 để khi đến được vào khám ngay mà không phải chờ đợi, bốc số!

Tải thêm bình luận
banner
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ