Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Những điều cần lưu ý trước khi phá thai an toàn để tránh biến chứng

 Để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau của chị em trước khi phá thai an toàn cần lưu ý 1 số vấn đề. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

 

tư vấn online

 

Để phá thai an toàn cần lưu ý những điều gì?

 Trước khi phá thai an toàn, chị em cần lưu ý những điều sau đây:

  Chuẩn bị tâm lý:

 Khi nghi ngờ mình có thai, chị em nên chuẩn bị tâm lý tốt, phải suy nghĩ thật kỹ việc nên giữ thai hay phá thai. Phá thai là hành động không được khuyến cáo, chị em nên suy nghĩ thật kĩ để không phái hối hận về sau.

 Tốt nhất, chị em nên tham khảo tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa để có được lời khuyên bổ ích nhất.

  Kiểm tra để phát hiện thai sớm:

 Khi mang thai được 1 tuần thì trong nước tiểu sẽ chứa nhiều hormone HCG, chính vì vậy chị em có thể dùng que thử thai hoặc đi xét nghiệm nước tiểu để phát hiện thai sớm.

  Cần phá thai sớm:

 Khi đã quyết định phá thai an toàn thì chị em nên thực hiện càng sớm, càng tốt. Phá thai sớm sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm và giúp tiết kiệm chi phí.

Kiểm tra, siêu âm thai trước khi phá thai để đảm bảo an toàn

Kiểm tra, siêu âm thai trước khi phá thai để đảm bảo an toàn

  Tiến hành siêu âm:

 Khi đã chắc chắn có thai, chị em nên chủ động đến phòng khám sản phụ khoa thăm khám, siêu âm để xác định tuổi thai, vị trí thai và kiểm tra sức khỏe của mình. Đồng thời, nên nghe tư vấn của bác sĩ để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất.

  Kiểm tra bệnh viêm nhiễm phụ khoa:

 Đây là bước rất quan trong trước khi phá thai an toàn. Bởi, nếu thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa mà mà làm thủ thuật phá thai thì sẽ làm cho vi khuẩn tấn công sâu vào bên trong cơ thể gây viêm nhiễm nặng hơn. Chính vì vậy, việc kiểm tra sớm sẽ giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm và điều trị trước khi phá thai.

  Xét nghiệm dịch âm đạo:

 Bước xét nghiệm này sẽ giúp cho chị em biết được mình có mắc các bệnh xã hội như: lậu, sùi mào gà, nhiễm nấm âm đạo,…hay không. Trường hợp chị em không may mắc các bệnh này thì cần điều trị chống nhiễm khuẩn và điều trị khỏi trước khi làm thủ thuật.

 Các bác sĩ khuyên chị em nên lưu ý và làm đầy đủ các bước xét nghiệm trên để đảm bảo thủ thuật phá thai an toàn và tránh được những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

 

tư vấn online

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng

 Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những phòng khám lớn ngang tầm với những bệnh viện phá thai bệnh viện khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó, phòng khám còn vinh dự trở thành địa chỉ được các chuyên gia y tế và rất nhiều người bệnh đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng và cả về cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

 Khi đến đây, chị em sẽ được thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết để đảm bảo an toàn. Sau đó, tùy theo tình trạng sức khỏe hiện tại, tuổi thai mà các bác sỹ sẽ tư vấn cho chị em những phương pháp phá thai an toàn.

Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai an toàn

Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ phá thai an toàn

 Các phương pháp phá thai được áp dụng tại phòng khám sản phụ khoa Phượng Đỏ hiện nay:

 + Phá thai bằng thuốc:

 Áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 Sử dụng thuốc để gây bong thai, kích thích sự co bóp của tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên.

 + Nong gắp thai, hút thai chân không được áp dụng với các trường hợp thai đã lớn, từ 8 tuần tuổi trở lên, đã vào tử cung, sức khỏe thai phụ tốt.

 Phòng khám sản phụ khoa Phượng Đỏ được tin tưởng là địa chỉ phá thai uy tín nhất tại Hải Phòng vì chúng tôi đảm bảo được các yếu tố một đơn vị y tế chính quy, chuyên nghiệp:

 - Phòng khám được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực sản phụ khoa.

 - Đội ngũ bác sĩ công tác tại đây là những người có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, có trình độ chuyên môn cao.

 - Phòng thuốc nội khu đạt chuẩn GPP.

 - Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài

 - Có các khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng để tiến hành phá thai nội khoa an toàn.

 - Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em theo nguyên tắc nghiêm ngặt.

 - Chi phí phá thai được niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy định.

 Phòng khám đang áp dụng hệ thống lấy số thứ tự tự động trên mạng. Người bệnh đăng ký thành công được giảm phí đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa, ưu đãi thời gian đặt hẹn, khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi.

- Trang web: phongkhamphuongdo.vn

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Đặt hẹn
Gọi 24/7
Tư vấn