Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Phá thai bằng thuốc và những điều chị em cần lưu ý

 Khi vừa phát hiện mình mang mang thai ngoài ý muốn, nhiều phụ nữ đã tìm đến các loại thuốc phá thai. Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Phượng Đỏ đã cung cấp một số thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn.

tư vấn online

Phá thai bằng thuốc an toàn được thực hiện như thế nào?

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, dùng thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, đồng thời kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.

 Cách phá thai bằng thuốc vốn không có sự can thiệp của các dụng cụ y khoa, hạn chế được những đau đớn về thể xác và tinh thần nên thường là lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em.

Phá thai bằng thuốc

Chị em cần lưu ý khi tiến hành phá thai bằng thuốc

 Theo các bác sĩ chuyên môn của Đa Khoa Phượng Đỏ, việc phá thai bằng thuốc an toàn thường qua các bước:

 Thứ nhất là làm kiểm tra, siêu âm để xác định tuổi thai. Nếu thai dưới 7 tuần tuổi thì có thể phá thai bằng thuốc, nếu thai lớn hơn thì phải sử dụng các phương pháp khác. Kiểm tra sức khỏe của thai phụ xem có đang bị các bệnh lý nào không, chẳng hạn như tim mạch, huyết áp, viêm nhiễm, v.v... Nếu có thì sẽ được tư vấn dùng các phương pháp phá thai khác.

 Thứ hai là xác định vị trí của thai, việc phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với thai nhi nằm trong tử cung, trường hợp thai nhi nằm ngoài tử cung thì không thể dùng phương pháp này.

 Thứ ba  tiến hành phá thai bằng thuốc.

 Quá trình phá thai bằng thuốc thường diễn ra như sau:

 - Làm bong thai: thai phụ được hướng dẫn uống viên thuốc phá thai nhằm làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

 - Đẩy thai ra ngoài: sau 48 giờ, thai phụ được chỉ định uống tiếp viên thuốc thứ hai, làm đẩy thai ra ngoài. Lúc này, thai phụ ở lại cơ sở y tế trong vòng 3 giờ để các bác sĩ theo dõi mạch, huyết áp.

 - Kiểm tra hiệu quả: trong vòng 14 ngày, chị em đến cơ sở y tế để kiểm tra xem có còn sót thai hay thai vẫn đang phát triển hay không.

 icđNếu muốn biết thêm thông tin về việc phá thai bằng thuốc, chị em có thể nhấp vào khung chat bên dưới, sẽ được trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên môn.

tư vấn online

 Lưu ý: Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản của Đa Khoa Phượng Đỏ đưa ra một số lưu ý cho chị em về việc dùng thuốc phá thai:

 - Dùng thuốc phá thai khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 - Thai nằm trong tử cung

 - Phụ nữ mang thai không mắc các bệnh phụ khoa, tim mạch, v.v...

 - Cơ thể không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

 Trong quá trình phá thai bằng thuốc và sau khi đã thực hiện phá thai bằng thuốc chị em cũng nên theo sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên môn có chế độ nghỉ ngơi hợp lí.

Tại sao không nên phá thai bằng thuốc tại nhà?

 Nhiều phụ nữ vì e ngại đến bệnh viện nên đã tự ý mua thuốc phá thai về nhà “xử lý” và xảy ra những nguy hiểm không mong muốn như:

 mtt Tình trạng sót thai: việc tự ý dùng thuốc phá thai không theo sự chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến việc sót thai, gây nhiễm trùng tử cung phải cắt bỏ tử cung.

 mtt Bị băng huyết kéo dài làm viêm nhiễm vùng kín, phần phụ.

 mtt Thai ngoài tử cung gây vỡ túi thai, làm xuất huyết nội, máu ra nhiều đe dọa tính mạng chị em.

 mtt Nguy cơ vô sinh hiếm muộn việc tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà là ảnh hưởng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

 Vì vậy, để phá thai bằng thuốc an toàn, chị em không nên tự ý thực hiện tại nhà mà hãy đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng để tiến hành.

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

 Chi phí phá thai bằng thuốc luôn là thắc mắc của các chị em có đang có ý định thực hiện phá thai. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra mức phí cụ thể vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng sức khỏe của thai phụ, số tuần tuổi của thai nhi, cơ sở thực hiện phá thai bằng thuốc, trình độ chuyên môn của bác sĩ, loại thuốc dùng để bỏ thai, v.v…

 icđNếu muốn biết cụ thể chi phí phá thai bằng thuốc, chị em có thể click vào khung tư vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên môn giải đáp chi tiết.

tư vấn online

Đa Khoa Phượng Đỏ - nơi phá thai bằng thuốc an toàn

 Lý do phòng khám được nhiều chị em tin tưởng và đến khám và thực hiện đình chỉ thai tại đây là bởi vì phòng khám có những thế mạnh như:

 stick Được cấp phép hoạt động: Đa Khoa Phượng Đỏ được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế Hải Phòng.

 stick Đội ngũ y bác sĩ: là những chuyên gia sản phụ khoa công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn, giúp tư vấn cụ thể và áp dụng đúng phương pháp bỏ thai cho chị em.

 stick Các loại thuốc phá thai nội hoặc ngoại nhập có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chị em không phải lo ngại thuốc giả, kém chất lượng.

 stick Trang thiết bị y tế tại phòng khám luôn được cải tiến, không ngừng nâng cao kỹ thuật, giúp thực hiện các biện pháp phá thai an toàn.

 stick Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến tâm lý. Hơn nữa, phòng khám là nơi luôn tôn trọng và bảo mật thông tin của chị em.

 stick Đặc biệt, chi phí của các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây đã được niêm yết theo giá cả của Bộ Y tế, chị em không sợ bị lừa.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Đa Khoa Phượng Đỏ thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn

 Những năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả không riêng ở địa bàn tỉnh Hải Phòng mà còn ở các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Thanh Hóa.

 Qua bài chia sẻ thông tin về cách phá thai bằng thuốc an toàn của các bác sĩ chuyên môn tại Đa Khoa Phượng Đỏ, mong rằng chị em nào đang có y định bỏ thai bằng thuốc đã hiểu rõ hơn về phương pháp này và nên lực chọn cơ sở y tế uy tín để tiến hành.

 Nếu có thắc mắc gì về việc phá thai bằng thuốc, đừng ngại liên hệ trực tiếp qua số máy: (0225) 883 1239 hoặc nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến>> để được các bác sĩ chuyên môn giải đáp cụ thể.

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có địa chỉ tại số 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, bệnh nhân nên lưu ý tránh nhầm lẫn.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Đặt hẹn
Gọi 24/7
Tư vấn