Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp Laser Vinson (Thu hẹp âm đạo)

 Âm đạo là một bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục ở nữ giới. Tuy nhiên, khi đã trải qua một quá trình quan hệ tình dục cùng với sinh đẻ, chị em sẽ không tránh khỏi việc âm đạo bị giãn rộng, điều này khiến không ít phái đẹp phải chịu cảnh “không cảm xúc” khi quan hệ tình dục.

 Khi đó tìm đến các phương pháp thu hẹp vùng kín, điển hình phương pháp Laser Vinson​ là cách tốt nhất để chị em tìm lại hạnh phúc của chính mình. Dưới đây là một số thông tin về phương pháp này.

Phương pháp thu hẹp vùng kín

 Thu hẹp vùng kín hay còn gọi là thu hẹp âm đạo. Theo cách hiểu đơn giản thì đây là thủ thuật tạo hình thẩm mỹ ở bộ phận sinh dục nhằm tái tạo và bảo vệ cấu trúc, chức năng của vùng kín. Đây là một thủ thuật đơn giản, không quá phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn, chị em cần thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng.

Thu hẹp âm đạo an toàn bằng công nghệ Laser Vinson

 Sở dĩ, hiện đang có rất nhiều cơ sở y tế đã áp dụng công nghệ Laser Vinson trong thu hẹp âm đạo, bởi vì đây là một thủ thuật an toàn, hiệu quả được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson

 Trước khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra để biết tình trạng giãn rộng của âm đạo, mức độ tổn thương của các cơ vòng âm đạo, cơ hậu môn và cơ co âm đạo rồi đưa ra hướng điều chỉnh phù hợp nhất cho chị em.

 Trong quá trình làm thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành phục hồi lớp cơ xung quanh âm đạo, tạo nếp gấp cho âm đạo, nâng cao độ săn chắc và nhạy cảm, giúp các dây chằng săn chắc và có độ đàn hồi. Các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ dựa vào từng trường hợp của mỗi người để tiến hành tạo hình tốt nhất.

Công nghệ Laser Vinson có nhiều ưu điểm như:

  Âm đạo đạt được độ căng nhất định, thành âm đạo bị rách được thu nhỏ, loại bỏ các cơ lỏng.

  Các vòng cơ thành âm đạo được tái tạo, căng lại giảm các biến chứng phát sinh.

  Tầng sinh môn bị rách sau sinh nở được phục hồi, tăng cảm giác khi quan hệ.

 Chị em muốn thu hẹp vùng kín nên tìm đến các cơ sở chuyên khoa uy tín như Đa Khoa Phượng Đỏ để thực hiện. Với nhiều thế mạnh sẵn có ở phòng khám từ cơ sở vật chất hiện đại đến đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững, đảm bảo giúp chị em tự tin và sống hạnh phúc hơn.

 Nếu còn có những thắc mắc hay băn khoăn gì về phương pháp này, đừng ngần ngại mà hãy gọi đến số hotline: {so} hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí

da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?