Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp miễn dịch cân bằng (bệnh giang mai)

  Phương pháp miễn dịch cân bằng là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai an toàn và hiệu quả hiện nay và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Phương pháp có sự kết hợp với gene sinh vật giúp hỗ trợ điều trị xoắn khuẩn giang mai hiệu quả và điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, giúp hạn chế khả năng bệnh phát triển trở lại.

Phương pháp miễn dịch cân bằng hỗ trợ điều trị bệnh giang mai rất hiệu quả

Nguyên lý hoạt động của phương pháp miễn dịch cân bằng

  Phương pháp này dựa trên nguyên lý phá hủy cấu trúc gen và khống chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Bằng việc tiêm thuốc trực tiếp lên ổ bệnh, thuốc sẽ có tác dụng nhanh chóng xóa bỏ chất độc, các triệu chứng do mầm bệnh gây ra, phục hồi khả năng sinh lý của cơ thể. Bên cạnh việc tiêu diệt mầm bệnh tận gốc, còn kết hợp tái tạo tổ chức tế bào, tăng cường miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát một cách hiệu quả qua 4 bước điều trị: Xét nghiệm giang mai - Khống chế vi khuẩn - Tiêu diệt mầm bệnh - Tăng cường miễn dịch.

  Quy trình thực hiện:

  ❋ Xét nghiệm: giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh hiện tại.

Xét nghiệm là bước đầu tiên trong quy trình điều trị

   Khống chế vi khuẩn: tiến hành can thiệp vào tổ chức mầm bệnh, khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

  ❋ Diệt khuẩn: các ion trong thuốc tác động trực tiếp lên các ổ bệnh, trực tiếp hỗ trợ tiêu diệt mầm bệnh, giúp phục hồi chức năng của các cơ quan tổ chức.

   Miễn dịch: Phương pháp còn tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo tế bào mới.

  Mẫu bệnh phẩm tại vị trí xuất hiện các triệu chứng của bệnh giang mai sẽ được soi chiếu dưới kính hiển vi, nhằm phát hiện xoắn khuẩn giang mai, cũng như phân tích, đánh giá người bệnh đang ở giai đoạn nào, từ đó, áp dụng các nhóm thuốc kháng sinh với nồng độ và liều lượng phù hợp, tiêm truyền cho người bệnh, ngăn ngừa sự phát triển và dần dần tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai.

tư vấn online

da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?