Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Quy trình thăm khám và phá thai ở bệnh viện phụ sản

Sau nhiều thời gian tìm hiểu quý chị em phụ nữ quyết định lựa chọn bệnh viện phụ sản Hải Phòng là nơi để thăm khám và phá thai. Chính vì sự chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối mà bệnh viện phụ sản mang lại đã giúp người bệnh trở nên tin tưởng hơn

 Phá thai được hiểu là dùng các biện pháp nội khoa hoặc ngoại khoa làm ngưng sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra ngoài. Việc phá thai nếu thực hiện không an toàn sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm về sau và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em, vì vậy chị em cần lưu ý chọn địa chỉ phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe bản thân. (Chia sẻ của chuyên gia bệnh viện phụ sản)

 Câu hỏi được đặt ra lúc nàyquy trình thăm khám và phá thai ở bệnh viện phụ sản được tiến hành ra sao? Chi phí cho từng mục có đắt không? cùng không có gì bất ngờ

tư vấn online

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Quy trình thăm khám và phá thai tại bệnh viện phụ sản

Theo các chuyên gia thì quy trình thăm khám và phá thai sẽ được áp dụng theo các bước sau:

Bước 1: Lấy số khám bệnh

 - Đầu tiên chị em cần đến bàn phát số để lấy số khám bệnh.

 *** Lưu ý: Chị em nên đến sớm từ lúc 5 - 6 giờ sáng để lấy số khám bệnh, vì số lượng bệnh nhân tại đây rất đông, nếu đi trễ, chị em sẽ phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt khám.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào phiếu ghi thông tin

 - Ghi rõ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở.

 - Chị em nhớ mang theo đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân có dán ảnh.

Bước 3: Nộp phí

 - Chị em nộp giấy đăng kí phá thai, sau đó xếp hàng chờ gọi tên nộp phí.

 - Chị em đóng phí và nhận biên lai tại quầy thu ngân.

Bước 4: Thăm khám và phá thai

 - Sau khi đóng phí, chị em sẽ được hướng dẫn đến khu Kế hoạch hóa gia đình và chờ gọi tên vào kiểm tra.

 - Chị em vào phòng khám thai, tại đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa sẽ làm các xét nghiệm cần thiết, kiểm tra sức khỏe, siêu âm vị trí của thai nhi. Nếu có mắc bệnh, thai phụ sẽ được hỗ trợ điều trị trước khi thực hiện phá thai.

 - Tại đây, thai phụ được tư vấn các biện pháp phá thai an toàn.

 - Nếu đồng ý phá thai, thai phụ sẽ làm các thủ tục cam kết đồng ý thực hiện phá thai. Sau đó, các bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành phá thai.

 - Với những thai phụ còn trong độ tuổi vị thành niên thì cần có người thân đi cùng và làm giấy cam kết đồng ý phá thai.

Bước 5: Kiểm tra sức khỏe sau khi phá thai

 - Chị em sẽ tái khám định kì để theo dõi sức khỏe, và theo dõi những bất thường sau phá thai như đau bụng, máu ra nhiều.

 - Với tình trạng quá tải, chờ đợi quá lâu tại bệnh biện phụ sản Hải Phòng đã làm cho nhiều chị em muốn thực hiện phá thai tại đây lâm vào trạng thái mệt mỏi. Phá thai tại bệnh viện phụ sản Hải Phòng, nhiều chị em luôn trong trạng thái nơm nớp lo lắng người quen phát hiện vì là nơi có rất nhiều người.

 - Hơn nữa, thủ tục phức tạp, hồ sơ xử lý chậm, mất nhiều thời gian cũng là một điểm trừ của việc quy trình thăm khám và phá thai tại bệnh viện phụ sản

 Hiểu được những khó khăn ấy, nhiều phòng khám tư nhân chuyên sản phụ khoa đã được thành lập, thủ tục hồ sơ được xử lý nhanh gọn nhằm giúp chị em không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Có nhiều phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ y tế có chất lượng tương đương với các bệnh viện lớn. Do vậy, phá thai tại các cơ sở y tế tư nhân hiện nay là lựa chọn của nhiều chị em.

 icđ Muốn biết thêm chi tiết chị em hãy click vào khung tư vấn bên dưới để được giải đáp.

tư vấn online

Chi phí thăm khám và phá thai được tính như thế nào?

Chi phí phá thai của chị em phụ nữ sẽ không bao giờ giống nhau, mức chi phí sẽ có độ chênh lệch vừa phải nhiều yếu tố ảnh hưởng như:

 ⇔ Tình trạng sức khỏe của thai phụ

 ⇔ Phương pháp phá thai

 ⇔ Số tuần tuổi, vị trí của thai nhi

 ⇔ Đỉa chỉ cơ sở y tế

 icđ Muốn biết rõ chi phí phá thai hãy nhấp vào khung chat bên dưới

tư vấn online

Địa chỉ thăm khám và phá thai an toàn tại Hải Phòng

 Bên cạnh lựa chọn địa chỉ bệnh viện phụ sản để phá thai thì chị em phụ nữ có thể tìm đến một trong những cơ sở y tế tư nhân ở miền Bắc được giới chuyên môn đánh giá cao có là Phòng Khám Phượng Đỏ tại Hải Phòng.

 Với quy trình thăm khám và phá thai luôn chặt chẽ và ưu tiên theo cac tiêu chí phá thai an toàn, cụ thể như sau:

»​ Bước 1: Kiểm tra sức khỏe thai phụ, siêu âm xác định tuổi thai, vị trí thai nhi.

»​ Bước 2: Gây mê trong những trường hợp phá thai bằng các thủ thuật ngoại khoa để thai phụ tránh những cơn đau trong quá trình phá thai.

»​ Bước 3: Tiến hành bỏ thai bằng thuốc hoặc bằng các phương pháp ngoại khoa.

»​ Bước 4: Theo dõi sức khỏe thai phụ tại phòng khám, thai phụ sẽ ở lại phòng khám để các bác sĩ theo dõi tim mạch, huyết áp.

»​ Bước 5: Kiểm tra hiệu quả bỏ thai, sau 10 đến 14 ngày chị em trở lại phòng khám để các bác sĩ kiểm tra kết quả phá thai xem thai nhi đã được đưa ra ngoài hết chưa.

Các phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám Phượng Đỏ

1/ Phương pháp nội khoa

 Dùng thuốc phá thai làm ngưng sự phát triển của thai nhi, kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc: thường áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ tốt và không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

 Lưu ý: Chị em nên dùng thuốc phá thai theo sự chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc về dùng dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

2/ Phương pháp ngoại khoa

 Các phương pháp như nạo hút thai, nong gắp thai, phương pháp hút thai bằng chân không, phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn, thủ thuật MINI, phương pháp KOVAX.

 Với quy trình thăm khám và phá thai an toàn nên Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng từ khi thành lập đến nay luôn là địa chỉ uy tín được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và đến đây thực hiện bỏ thai.

Bên cạnh đó, Phòng Khám Phượng Đỏ còn có những thế mạnh làm nên một cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín như:

 - Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa có chuyên môn cao, trực tiếp thăm khám và thực hiện phá thai nhẹ nhàng, an toàn nên chị em không phải lo lắng xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

 - Trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y khoa vô trùng sạch sẽ, nên thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn, hiệu quả.

 - Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chu đáo giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, không bị áp lực tâm lý phá thai.

 - Chi phí thăm khám và phá thai công khai, minh bạch và được niêm yết theo giá cả của Bộ Y tế.

 - Thời gian thực hiện phá thai từ 8 đến 20 giờ, vì vậy chị em bận việc hành chính có thể đến khám và phá thai ngoài khung giờ hành chính.

 - Bảo mật thông tin, chị em không phải lo lắng sợ người quen phát hiện hay rò rĩ thông tin, phòng khám cam kết bảo mật thông tin của chị em.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Phượng Đỏ là nơi thăm khám và phá thai an toàn tại Hải Phòng

 Qua những thông tin về quy trình thăm khám và phá thai tại bệnh viện phụ sản, mong rằng những chị em đang có ý định phá thai đã hiểu rõ hơn và sẽ chọn lựa cho mình một nơi phù hợp để việc phá thai được tiến hành an toàn, hiệu quả.

 Nếu còn thông tin nào chưa rõ, chị em có thể gọi vào số (0225) 883 1239 hoặc click vào nút >>Tư vấn tại đây<<, sẽ được các bác sĩ chuyên môn giải đáp giúp chị em.

 Phòng Khám Phượng Đỏ tại Hải Phòng là nơi luôn thấu hiểu và đồng hành cùng chị em trong việc thực hiện phá thai an toàn. Chị em có thể đến đây tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ