Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 883 1239

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Sùi mào gà ở mắt do đâu?

        Chúng ta thường nghĩ rằng sùi mào gà chỉ mọc xung quanh bộ phận sinh dục mà không hề biết rằng sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở các bộ phận khác trên cơ thể như: hậu môn, tay, chân, miệng, lưỡi, họng và mắt. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sùi mào gà ở mắt cũng như cách điều trị căn bệnh này ra sao? Hãy cùng tham khảo câu trả lời ngay bên dưới.

tư vấn online

Sùi mào gà ở mắt do đâu?

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, sùi mào gà ở mắt là một trong những bệnh lý khá hiếm gặp. Bệnh đặc biệt nguy hiểm bởi có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới mắt mà cụ thể là giác mạc của người bệnh.

biểu hiện sùi mào gà ở mắt

Sùi mào gà ở mắt

       Các nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà:

 mt Quan hệ tình dục không an toàn là một trong những nguyên nhân lây bệnh hàng đầu.

 mt Sùi mào gà còn có thể lây truyền từ mẹ sang con nếu người mẹ bị nhiễm bệnh trong quá trình mang thai.

 mt Sử dụng các vật dụng cá nhân với người nhiễm bệnh như khăn tắm, quần áo, bàn chải đánh răng,… Hay việc tiếp xúc thông qua các vết thương hở cũng có thể gây sùi mào gà.

 Và đối với sùi mào gà ở mắt thì việc sử dụng các vật dụng cá nhân với người mắc bệnh được xác định là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh.

 

tư vấn online

Phương pháp nào giúp hỗ trợ chữa sùi mào gà tốt và an toàn

 Sùi mào gà được nhận định là một trong những bệnh khó chữa trị và hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc đặc trị nào giúp hỗ trợ chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, hiện nay bệnh sùi mào vẫn có thể được tiến hành điều trị bằng phương pháp ALA-PDT, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là tốt và an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

 mtx Nguyên lý hoạt động: Phương pháp ALA-PDT sử dụng ánh sáng huỳnh quang, tiến hành định vị chính xác các nốt sùi, giúp điều trị và hạn chế những tổn thương có thể xảy ra, đòng thời bảo vệ các chức năng xung quanh hoạt động bình thường.

 mtx Ưu điểm: an toàn, ít đau đớn, hạn chế tình trạng bệnh quay trở lại, giúp phục hồi nhanh và giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

cách chữa sùi mào gà

ALA - PDT: công nghệ mới cho căn bệnh sùi mào gà

 Tại Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn, thiết bị y tế hiện đại, giúp đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho mọi bệnh nhân.

 Với những thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà ở mắt, người bệnh có thể gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: (0225) 883 1239 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ kịp thời, cụ thể.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Đặt hẹn
Gọi 24/7
Tư vấn