Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi mào gà ở miệng có nguy hiểm như thế nào?

      Cũng giống như sùi mào gà ở các bộ phận khác trên cơ thể, sùi mào gà ở miệng cũng bắt nguồn từ virus HPV thông qua quan hệ tình dục không an toàn (Oral sex) hay thông qua các tiếp xúc thân mật khác. Vậy sùi mào gà ở miệng sẽ gây ra những mối nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

tư vấn online

Sùi mào gà ở miệng có tác hại như thế nào?

biểu hiện sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng

  Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, khi bị bệnh sùi mào gà ở miệng người bệnh sẽ phát hiện có nhiều mụn thịt xuất hiện ở vùng miệng như môi, lợi, lưỡi, họng… và có thể nhìn thấy dễ dàng khi quan sát bằng gương.

  Và nếu không được điều trị kịp thời bệnh sùi mào gà ở miệng có thể sẽ gây ra cho người bệnh rất nhiều phiền toái, khó chịu, khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

tác hại sùi mào gà ở miệng

  Bệnh sùi mào gà ở miệng là bệnh có khả năng lây lan cực nhanh và rộng, đồng thời cũng gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, người bệnh nên sớm tiến hành điều trị khi bệnh ở giai đoạn đầu sẽ giúp việc điều trị diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả tối đa.

  

tư vấn online

Phương pháp điều trị sùi mào gà cho hiệu quả tối đa

  Hiện nay, mặc dù vẫn chưa có một loại thuộc trị chuyên biệt nào giúp điều trị khỏi sùi mào gà ở miệng. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của nền y khoa đã cho ra đời các phương pháp giúp hỗ trợ điều trị sùi mào gà như: thuốc kháng sinh, đốt sùi hay mới đây chính là phương pháp ALA-PDT. Đây là phương được đánh giá giúp điều trị sùi mào gà tốt và và tương đối an toàn.

  Nguyên lý hoạt động của phương pháp ALA-PDT là sử dụng ánh sáng quỳnh quang kích hoạt phản ứng quang động dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, tạo ra oxi hoạt lực trực tiếp tác động lên vùng nhiễm bệnh, làm chúng chết dần và rụng đi. Đồng thời, giảm thiểu những thương tổn và giúp bảo vệ các hoạt động khác diễn ra bình thường.

phương pháp chữa sùi mào gà

Phương pháp ALA - PDT: hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

      Những ưu điểm từ phương pháp ALA-PDT

     mt Hiệu quả: Giúp định vị chính xác vị trí nốt mụn sùi mào gà, đồng thời sử dụng kỹ thuật tia huỳnh quang để loại bỏ mầm bệnh.

     mt An toàn: Với kỹ thuật dùng ánh sáng huỳnh quang trong quá trình điều trị ít gây đau, ít chảy máu, hạn chế sẹo và những tổn thương.

    mt Thời gian hồi phục nhanh: Tiết kiệm được thời gian và chi phí khi điều trị.

  Tại Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã và đang áp dụng thành công phương pháp ALA - PDT trong việc điều trị sùi mào gà. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành điều trị bệnh trên các thiết bị y tế hiện đại cùng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp giúp việc điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn.

  Vì vậy, khi bị sùi mào gà, người bệnh không nên e ngại, che giấu mà cần tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều càng sớm càng tốt để có được kết quả điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

  Nếu còn thắc mắc hãy gọi ngay cho các bác sĩ của chúng tôi qua số: (0225) 883 1239 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ