Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu nhiều vào ban đêm - Dấu hiệu bệnh chớ coi thường

 Nhiều người xem tiểu đêm nhiều lần là chuyện bình thường nhưng thực ra đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Nam giới khi gặp phải hiện tượng này cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên nam khoa để được hỗ trợ điều trị kịp thời. (Tư vấn tại đây)

Nguyên nhân gây bệnh tiểu đêm

 Bệnh tiểu đêm được hiểu là những người đi tiểu nhiều lần trong đêm, thậm chí có người có số lần đi tiểu lên đến 8 đến 9 lần.

 Tiểu đêm nhiều lần được xác định là có 2 nguyên nhân chính: do sinh lý và do bệnh lý.

 + Do sinh lý

 Người bị đi tiểu nhiều có thể là do uống nhiều nước hay chế độ ăn uống có nhiều nước.

 Uống bia, rượu, cà phê, trà hay ăn canh vào buổi tối cũng dễ gây ra bệnh tiểu đêm nhiều lần.

 Sử dụng các loại thuốc có tính lợi tiểu làm người dùng đi tiểu nhiều lần.

 Do căng thẳng, lo lắng làm tâm lý bị ảnh hưởng cũng dẫn đến tiểu đêm nhiều lần.

 Người lớn tuổi cũng gặp chứng tiểu đêm nhiều lần so với người bình thường do chức năng của thận kém.

Nguyên nhân gây tiểu đêm

Một số nguyên nhân gây bệnh tiểu đêm

 + Do bệnh lý

 Một số bệnh lý dẫn đến đi tiểu đêm nhiều lần.

 Phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới: Triệu chứng của bệnh lý này là nam giới đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, nước tiểu có thể có máu vì huyết quản dãn nở, đứt vỡ. Ngoài ra, nam giới còn có các triệu chứng như: tiểu són, tiểu ngắt quãng, khó tiểu.

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt gây bệnh tiểu đêm

 Viêm tuyến tiền liệt: những người bị viêm tuyến tiền liệt cũng có triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, kèm theo đó là sốt rét, bị cúm, đau ở tuyến tiền liệt, đau phần dưới thắt lưng.

 Viêm bàng quang: người bị bệnh viêm bàng quang cũng có cảm giác muốn đi tiểu và đi tiểu nhiều lần so với người bình thường do hệ bài tiết bất thường. Người bệnh luôn thấy có cảm giác muốn đi tiểu thậm chí vừa tiểu xong, tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm. Do đó, viêm bàng quang cũng là một trong những nguyên nhân gây chứng tiểu đêm nhiều lần.

Viêm bàng quang

Viêm bàng quang là một trong những nguyên nhân gây tiểu đêm

 Viêm đường tiết niệu: khi bị viêm đường tiết niệu, nam giới thường xuyên đi tiểu nhưng lượng nước tiểu rất ít. Ngoài ra người bị viêm đường tiết niệu cũng sẽ thấy tiểu rát, nước tiểu chuyển màu, có mùi hôi, nóng rát, đau lưng, đau bụng dưới.

 Viêm niệu đạo: nam giới khi mắc bệnh viêm niệu đạo có các triệu chứng như đau, ngứa lỗ sáo, và tiểu nhiều, tiểu rát, nóng rát tầng sinh môn.

 Tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu rát vốn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm, bệnh nhân không nên xem thường, vì nếu để lâu ngày, bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Khi có các dấu hiệu tiểu đêm nhiều lần, tiểu rát, tiểu nhiều, nam giới hãy đi khám để được hỗ trợ chữa trị kịp thời.

 icđHoặc nam giới có thể nhấp vào khung tư vấn bên dưới và miêu tả các triệu chứng, sẽ được các bác sĩ chuyên môn giải đáp giúp.

tư vấn online

Cách hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm hiệu quả

 Nam giới khi mắc bệnh tiểu đêm nên đi khám mới biết chính xác là bệnh lý nào để có các phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Chẳng hạn như:

 - Đối với bệnh phì đại tuyến tiền liệt có thể được hỗ trợ điều trị theo biện pháp nội khoa hoặc ngoại khoa tùy vào mức độ của bệnh. Nội khoa tức là dùng thuốc khi bệnh ở giai đoạn nhẹ. Ngoại khoa, tiểu phẫu, phẫu thuật khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

 - Viêm tuyến tiền liệt: sử dụng thuốc đặc trị kết hợp với vật lí trị liệu hoặc phương pháp Viba ZW – 1001F.

 - Viêm bàng quang: dùng thuốc chống lây nhiễm hoặc được hỗ trợ điều trị bằng tiểu phẫu.

 - Viêm đường tiết niệu: được các bác sĩ chuyên môn hướng dẫn dùng thuốc kháng sinh hoặc sử dụng các loại thuốc đặc trị theo Đông y dưới sự chỉ định của bác sĩ.

 - Viêm niệu đạo được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp như dùng thuốc hoặc bằng phương pháp vật lí trị liệu như máy Viba, hồng quang.

 Với những người bị bệnh tiểu đêm do sinh lý, các bác sĩ đưa ra một số lời khuyên giúp phòng tránh, ngăn ngừa chứng tiểu đêm hiệu quả như:

  Hạn chế ăn nhiều canh, uống nhiều nước trước khi đi ngủ.

  Không ăn trái cây chứa nhiều nước vào buổi tối

  Không dùng các loại thuốc lợi tiểu

  Giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, tránh lo lắng, căng thẳng.

  Không ăn quá nhiều muối, thịt, bổ sung rau xanh, chất xơ.

 Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý trên còn tùy thuôc vào cơ địa của mỗi người. Bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh nên theo đúng liệu trình, tái khám đúng hẹn để đạt được kết quả như mong đợi.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm có đắt không?

 Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm rất khó xác định cụ thể bởi còn tùy thuộc vào bệnh lý nào, mức độ của bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, cơ sở y tế nơi hỗ trợ điều trị bệnh.

 Do vậy, chỉ khi đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị thì mới có thể biết chính xác chi phí hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm là bao nhiêu.

 icđHoặc để tiết kiệm thời gian, bệnh nhân có thể hỏi trực tiếp các bác sĩ đang online qua khung chat bên dưới, sẽ biết được mức phí sơ bộ.

tư vấn online

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm uy tín tại Hải Phòng

 Theo như chia sẻ của nhiều nam giới đã được hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều thành công tại Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, tại đây, việc hỗ trợ điều trợ bệnh tiểu đêm sẽ dựa trên tình trạng bệnh. Sau khi được kiểm tra và thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn bệnh nhân phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả theo phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa.

 Ngoài các phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đêm hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn có các yếu tố khác làm nên một cơ sở y tế uy tín, chất lượng tại Hải Phòng như:

 ++ Được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép

 ++ Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm, tiểu rát.

 ++ Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, hiện đại, đặc biệt là hệ thống máy móc không ngừng được nâng cao với các phương pháp cải tiến giúp phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm nhanh chóng, hiệu quả.

 ++ Chi phí khám và hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đêm hợp lý với phương pháp chữa trị và tình trạng bệnh của từng người. Bệnh nhân không phải sợ thu phí sai quy định vì tất cả các chi phí đã được niêm yết theo giá cả của Bộ Y tế.

 ++ Thời gian khám và chữa bệnh linh hoạt, từ 8 đến 20 giờ, vì vậy thuận tiện cho các bệnh nhân bận việc trong giờ hành chính.

 ++ Đặc biệt, hệ thống tư vấn miễn phí 24/24 với các bác sĩ chuyên môn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân về những vấn đề xoay quanh bệnh tiểu đêm.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Đa Khoa Phượng Đỏ hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm hiệu quả

 Bệnh tiểu đêm nhiều lần không chỉ đơn thuần là một hiện tượng sinh lý mà đó còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy, nam giới không nên bỏ qua mà hãy đến các cơ sở y tế uy tín để được khám và có hướng hỗ trợ chữa trị thích hợp, nhằm hạn chế những biến chứng nghiêm trọng.

 Nếu còn chưa rõ vấn đề gì về bệnh tiểu đêm, nam giới đừng ngại nhấp vào >>Tư vấn tại đây<< hoặc gọi đến số (0225) 369 9999 để được giải đáp rõ hơn.

 Hoặc nam giới có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đêm hiệu quả.

Lời Khuyên:Đừng tự ý dùng thuốc khi chưa được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tránh để tình trạng bệnh nặng thêm và khó khăn trong quá trình điều trị!

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
Bình luận 5

H. Đông (36 tuổi)

2020-09-19 14:33:18

bsi cho em hỏi, em đang uong thuốc dieu trị yeu sinh ly ở chỗ bac si, em mới quan hệ hôm qua hôm nay lại muốn làm nữa, như vậy có sao không, có tác dụng phụ gì không ạ.

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Thuốc điều trị yếu sinh lý ở phòng khám có các vị giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nên hiện tượng đó là hoàn toàn bình thường. Thuốc Đông Y lành tính nên không có bất cứ tác dụng phụ nào, hiện tượng này cho thấy bệnh của bạn tiến triển rất tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn nhớ đi tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn bệnh đã khỏi hoàn toàn nhé!

N. Tuân (Thái Bình)

2020-09-15 21:10:15

Chào bác sĩ, gần đây em hay bị khó tiểu, mỗi lần đi tiểu là phải rặn một lúc mới tiểu được, hnay lúc tiểu xong em cảm thấy đau buốt và còn bị ra máu nữa. Như vậy là bị bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn!

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Triệu chứng khó tiểu, tiểu buốt, tiểu ra máu cảnh báo có khả năng bạn đã bị viêm đường tiết niệu. Bạn có thể đến khoa tiết niệu Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ để được thăm khám chính xác và có phương pháp điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

N. Dương (Hải Phòng)

2020-09-11 9:38:16

phòng khám chất lượng, mình vừa mới khám đau tinh hoàn ở đây xong. bsi rất nhiệt tình, phòng nào cũng rộng rãi, có cả ti vi, điều hòa, wifi, cho 5 sao

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến cho phòng khám! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Đ. Khoa (29 tuổi)

2020-08-8 20:33:11

chi phí cắt bao quy đầu ở đây bao nhiêu ạ?

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào em! Hiện tại Phòng khám Phượng Đỏ đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu cải tiến mới, không đau, không chảy máu, không cần nằm viện. Em có thể đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu và chi phí cắt bao quy đầu!

M. Trí

2020-08-20 19:23:10

Năm nay tôi 27 tuổi, thời gian gần đây tôi hay bị xuất tinh sớm và có cảm giác đau vùng bìu khi quan hệ. Vậy tôi nên dùng thuốc gì để điều trị, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cám ơn bsi

Trả lời bình luận
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Thời gian quan hệ của bạn được bao nhiêu phút? Thông thường nam giới bị cho là xuất tinh sớm khi có thời gian quan hệ dưới 3 phút đã xuất tinh. Bạn có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến số (0225) 369 99 99 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Tải thêm bình luận
banner
Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ