Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi phí nạo thai được tính như thế nào?

 Là mối quan tâm hàng đầu của những người đang có ý định bỏ thai, chi phí nạo thai thường khó xác định cụ thể mà còn tùy thuộc vào nhiều thứ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về những yếu tố tác động đến chi phí nạo phá thai để giúp các chị em hiểu rõ hơn. (Tư vấn tại đây)

Chi phí nạo thai được tính ra sao?

 Nạo thai là phương pháp phá thai bằng ngoại khoa, làm ngưng sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng, ít đau đớn cho chị em.

 Hiện nay, chi phí nạo thai tại các cơ sở y tế không giống nhau do tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: sức khỏe của thai phụ, tình trạng thai nhi, cơ sở phá thai, chuyên môn của bác sĩ và phương pháp nạo thai.

Yếu tố ảnh hưởng chi phí nạo thai

Chi phí nạo thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 + Sức khỏe của thai phụ

 Thai phụ có sức khỏe tốt, thì chi phí nạo thai thường không tốn kém nhiều.

 Nếu thai phụ đang mắc một số bệnh lý như viêm nhiễm hay các bệnh lý khác thì sẽ được hỗ trợ chữa trị các bệnh lý ấy trước, sau đó mới tiến hành nạo phá thai. Việc này có thể sẽ làm chi phí cả quá trình nạo thai cao hơn những người bình thường.

 + Tình trạng thai nhi

 Việc nạo hút thai thường diễn ra an toàn và thực hiện dễ dàng nếu thai nhi nằm trong khoảng 8 đến 12 tuần tuổi.

 Do đó, nếu thai nhi có số tuần tuổi ít hơn hoặc cao hơn thời gian ấy thì việc nạo thai sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi thủ thuật và tay nghề bác sĩ phải thật khéo léo nên chi phí nạo thai có thể sẽ cao việc nạo thai trong khoảng thời gian an toàn.

 Ngoài ra, chi phí nạo thai còn phụ thuộc vào vị trí, kích thước thai nhi.

 + Phương pháp nạo thai

 Như đã đề cập, thời gian thực hiện nạo thai an toàn là lúc thai nhi được 8 đến 12 tuần tuổi và nằm trong tử cung.

 Phương pháp nạo hút thai lúc này là bằng chân không hoặc bằng ồng siêu dẫn, chi phí không quá đát đỏ.

 Tuy nhiên nếu thai nhi trên 12 tuần tuổi thì phải tiến hành nạo hút thai bằng những phương pháp khác, đòi hỏi kĩ thuật cao hơn như: Phương pháp nong gắp thai, phương pháp KOVAX, phương pháp MINI. Chi phí nạo thai vì thế cũng sẽ cao hơn những phương pháp thông thường.

icđNếu muốn biết cụ thể chi phí nạo thai, chi phí hút thai chị em hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới, các bác sĩ chuyên môn sẽ giải đáp giúp chị em.

tư vấn online

 + Cơ sở y tế thực hiện nạo thai

 Nạo thai bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào cơ sở y tế nơi chị em tiến hành phá thai. Nếu cơ sở y tế với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc y tế hiện đại, dụng cụ y khoa đảm bảo vô trùng thì chi phí nạo thai sẽ cao hơn những nơi có chất lượng kém. Nhưng bù lại, chị em được thực hiện bỏ thai an toàn, không gây đau đớn, biến chứng hay đe dọa đến khả năng sinh sản sau này.

 + Bác sĩ thực hiện nạo phá thai

 Bác sĩ ít chuyên môn: chi phí nạo thai sẽ ít hơn nhưng chị em sẽ phải thấp thỏm lo ân những rủi ro, hậu quả tiêu cực về sau.

 Bác sĩ chuyên môn cao: chi phí nạo thai nhiều hơn nhưng chị em được đảm bảo thực hiện bỏ thai an toàn, tránh được những nguy cơ biến chứng về sau.

Tác hại của việc nạo thai không an toàn

 Trên thực tế đã có không ít trường hợp phải cắt bỏ tử cung hay mất khả năng sinh sản do bị viêm nhiễm tử cung, sót thai, băng huyết khi nạo phá thai tại những cơ sở kém chất lượng. Dụng cụ y khoa không được vô trùng sạch sẽ hay tay nghề của bác sĩ còn non nớt là những lý do dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

 Vì vậy, nếu muốn bỏ thai an toàn, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, với đầy đủ các tiêu chí đảm bảo việc nạo phá thai diễn ra an toàn.

Nạo phá thai an toàn tại Hải Phòng

 Nạo hút thai dù bằng phương pháp nào cũng phải tuân thủ nghiêm ngạc các tiêu chí để đảm bảo quá trình được diễn ra an toàn.

 Tại Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ, việc nạo hút thai thường diễn ra theo các bước.

 Thứ nhất: Xác định vị trí, kích thước, tuần tuổi thai nhi, kiểm tra sức khỏe thai phụ

 Thứ hai: Tiến hành nạo phá thai. Nếu người mẹ có mắc bệnh thì sẽ được hỗ trợ chữa trị trước, sau đó mới tiến hành phá thai.

 Thứ ba: Theo dõi sức khỏe chị em tại phòng khám sau khi bỏ thai.

 Thứ tư: Sau 10 hoặc 14 ngày, chị em quay trở lại phòng khám để kiểm tra hiệu quả bỏ thai.

 Nhờ quy trình phá thai diễn ra an toàn, đảm bảo không gây biến chứng về sau, nên từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Sản Khoa Phượng Đỏ đã được rất nhiều chị em ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận đến tư vấn và thực hiện bỏ thai.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Sản Khoa Hải Phòng - nơi nạo phá thai an toàn

 Tại đây, chị em còn cảm thấy hài lòng với những yếu tố như:

 stick Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các máy móc, thiết bị y tế sạch sẽ, phục vụ quá trình nạo phá thai ít đau, ít biến chứng.

 stick Phương pháp nạo phá thai thích hợp với mỗi tình trạng thai phụ nên chi phí nạo thai cũng hợp lí, tương xứng.

 stick Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên thực hiện các thao tác nạo phá thai nhẹ nhàng cho chị em.

 stick Thủ tục hồ sơ được xử lý nhanh chóng, chị em không tốn nhiều thời gian.

 stick Hệ thống tư vấn online miễn phí 24/24, giúp chị em thoải mái chia sẻ các thắc mắc về phương pháp và chi phí nạo thai.

 Qua các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nạo thai nêu trên, chị em có thể hiểu được vì sao có những nơi chi phí nạo thai lại cao hơn hoặc thấp hơn những nơi khác. Đừng vì chi phí nạo thai tốn kém mà chọn nhầm cơ sở phá chất lượng không tốt làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ sau này.

 Nếu có thắc mắc gì về chi phí nạo hút thai, chị em có thể gọi vào số máy (0225) 883 1239 hoặc nhấp vào >>Tư vấn tại đây<<, các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn giúp chị em.

 Hiện tại, Phòng Khám Sản  Khoa Phượng Đỏ chỉ có địa chỉ tại: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng, chị em có thể đến trực tiếp để được tư vấn về chi phí nạo thai.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ