Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa bệnh trĩ bằng rau muống có hiệu quả?

 Bên cạnh việc dùng các loại thuốc Tây để điều trị bệnh trĩ, trong dân gian cũng có những cách chữa bệnh trĩ đơn giản có thể áp dụng tại nhà. Đó là dùng rau muống chữa trĩ, tuy nhiên, cách này có hiệu quả? (Tư vấn tại đây)

Dùng rau muống để chữa bệnh trĩ có hiệu quả?

 Rau muống vốn được biết đến là một loại rau dùng để ăn nên xuất hiện trong các bữa cơm hằng ngày. Một số người truyền tai nhau cách chữa bệnh trĩ bằng rau muống như đắp vào các búi trĩ, hoặc uống chung với mật ong, v.v...

Chữa trĩ bằng rau muống

Cách chữa bệnh trĩ bằng rau muống theo dân gian có hiệu quả?

 Bất tiện của việc dùng rau muống để chữa trị bệnh trĩ

 - Phải hiểu rõ những loại thực phẩm nào không được kết hợp cùng rau muống tránh xảy ra những phản ứng không tốt cho cơ thể.

 - Một số người đang bị khớp, sỏi thận hay có các vết thương trên da cũng không nên ăn rau muống.

 - Bệnh trĩ khó được đẩy lùi mà rất dễ tái phát trở lại.

 - Việc dùng rau muống để đắp lên búi trĩ chỉ áp dụng được với người bị trĩ ngoại, khi các búi trĩ nằm ngoài hậu môn, nên việc chữa bệnh trĩ bằng rau muống trong trường hợp này không có hiệu quả với những người bị trĩ nội.

 Việc chữa trị bệnh trĩ băng rau muống theo các phương pháp dân gian đến nay vẫn là do mọi người tự ý thực hiện, chưa được giới chuyên môn xác nhận hiệu quả và khuyên dùng.

 Vì những bất tiện của việc chữa bệnh trĩ bằng rau muống mà bệnh nhân không nên dùng, tốt hơn là nên đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để chữa trị để không phải lo lắng những phiền toái nêu trên.

 icđNếu có thắc mắc về cách chữa trị bệnh trĩ, hãy nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được trò chuyện trực tuyến cùng các bác sĩ chuyên khoa.

tư vấn online

Các phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Phòng Khám Phượng Đỏ

 Với sự xuất hiện của hàng loạt cơ sở y tế kém chất lượng, việc tìm hiểu thông tin trước khi chữa bệnh trĩ là vô cùng cần thiết.

 Đa Khoa Phượng Đỏ nhiều năm qua luôn tự hào là phòng khám chữa trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng không chỉ riêng ở Hải Phòng mà còn ở các tỉnh miền Bắc nói chung. Tại đây bệnh nhân có thể yên tâm khám chữa bệnh trĩ vì tùy theo cấp độ bệnh trĩ mà các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chữa trị hiệu quả, chẳng hạn như:

 ict Sử dụng thuốc với những người mắc bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ: thuốc dạng kem bôi hoặc viên uống giúp các búi trĩ tự teo lại.

 ict Phương pháp PPH và HCPT cải tiến mới – trị được bệnh trĩ nhiều cấp độ, phương pháp này hiện nay được đánh giá cao và được khuyên dùng vì những ưu thế nổi trội hơn hẳn những phương pháp còn lại như:

Cách chữa bệnh trĩ bằng PPH và HCPT

Phương pháp PPH và HCPT giúp điều trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao

 check Tỉ lệ tái phát bệnh rất thấp

 check An toàn

 check Không đau, ít sẹo

 check Không tốn nhiều thời gian, không phải nằm viện

 Ngoài các phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả, Đa Khoa Phượng Đỏ còn được biết đến là một cơ sở y tế đi đầu trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh trĩ qua những yếu tố sau:

 - Phòng khám được cấp phép thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế Hải Phòng.

 - Các bác sĩ là những chuyên gia chuyên điều trị bệnh trĩ lâu năm tại các bệnh viện lớn, vì vậy có thể khám và chữa trị bệnh trĩ cho bệnh nhân.

 - Trang thiết bị y tế không ngừng được cải tiến, nhập khẩu từ các quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Singapore.

 - Các loại thuốc trị bệnh trĩ là cá loại thuốc Đông Y hoặc Tây y, có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, được sản xuất và bào chế từ chính hãng, bệnh nhân không phải lo lắng thuốc giả, kém chất lượng.

 - Thủ tục khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không làm tốn nhiều thời gian của bệnh nhân.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Đa Khoa Phượng Đỏ - nơi chữa trị bệnh trĩ hiệu quả

 Sau cùng, bệnh nhân không nên quá bận tâm trong việc chữa bệnh trĩ nhưng cũng đừng chủ quan. Dù chữa bệnh trĩ bằng rau muống hay theo các biện pháp khác, bệnh nhân cũng nên kiên trì, không nên bỏ lỡ. Nên chú ý việc thăm khám và theo đúng liệu trình chữa trị giúp bệnh sớm hồi phục.

 Nếu còn các thắc mắc về bệnh trĩ cũng như các phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả, bệnh nhân có thể nhấn vào nút >> Tư vấn tại đây << để được trò chuyện cùng các bác sĩ hoặc gọi vào số máy: (0225) 883 1239. Hoặc đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại số: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ