Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Người bệnh cần làm gì khi đái ra mủ

Khi thấy hiện tượng đái ra mủ thì không nên chủ quan, vì đây rất có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Do đó, khi thấy mình có hiện tượng này người bệnh nên đi thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có những phương pháp điều trị hiệu quả.

Người bệnh không nên chủ quan khi thấy đái ra mủ

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, hiện tượng đái ra mủ là một dấu hiệu bất thường, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể mắc một số căn bệnh nguy hiểm, do đó, mọi người không nên chủ quan bỏ qua.

biểu hiện bệnh đái ra mủ

Đái ra mủ có thể là dấu hiệu của bệnh lậu

 Nếu có dấu hiệu tiểu rắt, nước tiểu có mủ trắng, để lâu lắng đọng lại thành các chất cặn có thể bạn đang mắc bệnh sỏi đường tiết niệu. Để biết chính xác, người bệnh nên đi xét nghiệm ngay.

  Đái ra mủ có thể là biểu hiện nhận biết một số bệnh sau:

 icon Nhiễm khuẩn đường tiết niệu:

 Chủ yếu người bệnh sẽ gặp bệnh viêm niệu đạo, khiến cho người bệnh đi tiểu ra máu, kèm theo triệu chứng như: tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, có thể tiểu ra máu.

 icon Bệnh lậu:

 Đái ra mủ có thể là biểu hiện của bệnh lậu. Khi người bệnh mắc bệnh này sẽ thấy niệu đạo chảy mủ, đặc biệt vào mỗi buổi sáng đi tiểu.

 icon Các bệnh lý khác

 Ngoài ra, đái ra mủ cũng có thể là dấu hiệu nhận biết của các bệnh sau: sỏi bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, ápxe tuyến tiền liệt, sỏi thận, ….

 nháyVì vậy, hiện tượng đái ra mủ không phải là một biểu hiện thông thường. Nếu tình trạng này là dấu hiệu của bệnh lậu thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của người bệnh nếu không được điều trị kịp thời.

 

tư vấn online

Khi đái ra mủ bạn nên làm gì?

 Khi thấy hiện tượng tiểu ra mủ, người bệnh không nên hoang mang mà đi đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả.

 Trong trường hợp chưa biết rõ nguyên nhân, người bệnh không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị. Điều này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh vì bị kháng thuốc, gây ra nhiều biến chứng khó lường, làm khó khăn cho quá trình điều trị.

nơi chữa bệnh đái ra mủ

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 Với các trường hợp, tình trạng đái ra mủ được xác định là do bệnh lậu người bệnh có thể tiến hành điều trị bằng phương pháp DHA, đây là phương pháp tốt và an toàn tính đến thời điểm hiện tại được các chuyên gia khuyên dùng.

  Hiện nay, Phòng Khám Phượng Đỏ là một phòng khám có chất lượng điều trị bệnh hàng đầu tại Hải Phòng. Các bác sĩ ở đây có tay nghề cao, chuyên môn giỏi sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với phòng khám của chúng tôi để khám và điều trị khi có nhu cầu.

 Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến hiện tượng đái ra mủ bạn hãy liên hệ ngay tới Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ qua số (0225) 883 1239 hoặc nhấp chuột bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ